มินฮวาน (Minhwan) และยูลฮี (Yulhee) เปิดเผยชีวิตของพวกเขาในฐานะพ่อแม่ และการมีลูกคนที่2
2018-12-06 10:56:59
Advertisement

 

มินฮวาน (Minhwan) FTISLAND และอดีตสมาชิกวง LABOUM ยูลฮี (Yulhee) ได้ปรากฏตัวคู่กันครั้งแรกในรายการ "Mr. House Husband " เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม ก็ได้ทำการเปิดบ้านและชีวิตสมรสให้กับสาธารณชน

ทั้งสองพูดถึงพายุที่ซัดเข้ามาจากคำว่าไอดอลสู่พ่อแม่ มินฮวานพูดว่า "ผมคิดว่าผมหรือลูกของเราจะดึงยูลฮีไว้  ไม่ให้สามารถกลับไปชีวิตของเธอได้แล้ว ถ้าแม้ในวัยหนุ่มสาว ผมก็จะปกป้องเธอผ่านประสบการณ์และการเติบโต ยูลฮียังคงมีความกังวล"

ยูลฮีแสดงความกังวลว่า "ฉันกลัวว่าผู้คนจะไม่ค่อยสงสารต่อการตั้งครรภ์ก่อนแต่งงาน และการแต่งงาน เพราะเราต้องเปิดเผยต่อพวกเขาในเวลาเดียวกัน"

มินฮวานกล่าวว่า "ผมคิดว่ายูลฮีต้องกังวลมาก เพราะผมและลูก เพราะฉะนั้นผมต้องการที่จะช่วยเธอมากขึ้น แม้ว่าจะเป็นเรื่องเพียงเล็กน้อยเท่านั้น"

ลูกชายของมินฮวาน และยูลฮี อย่างน้องแจยูล (Jaeyul) ชื่อเล่นว่า "จังกี้ (Jjangi)" อายุเพียง 6 เดือน และทั้งคู่ยังคงคิดถึงเรื่องการเลี้ยงดูบุตร แม้ว่ามินฮวานจะบอกว่าเขารู้สึกว่าตอนนี้ดีแล้ว

หลังจากที่แจยูลได้หลับไป ทั้งคู่นั่งลงเพื่อทานอาหารว่างตอนดึก และมินฮวานก็ถามยูลฮีว่าต้องการทำงานอีกหรือไม่ ยูลฮีกล่าวว่า "ตอนนี้ฉันแค่อยากจะทำให้จังกี้ดีที่สุด แม้เพียงการดูแลเขาและบ้าน ก็รู้สึกเหมือนทำงานแล้ว แต่ฉันคิดถึงตอนที่ฉันกำลังทำงานอยู่บางครั้งตอนที่ฉันอยู่บ้านนานๆ" มินฮวานได้แสดงการสนับสนุนเธออย่างเต็มที่ สำหรับยูลฮีที่ว่าหากมีทุกอย่างที่เธอต้องการแล้ว เขาไม่ต้องจ่ายอะไรให้แล้ว

ยูลฮีกล่าวว่า "ฉันมีความสุขที่ได้มีครอบครัว ฉันจะพยายามอย่างเต็มที่ที่จะเลี้ยงดูลูกชายของฉัน" เมื่อมินฮวานกล่าวว่าเขาต้องการลูกอีกคน ยูลฮีกล่าวว่า "ฉันคิดว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น หลังคุณกลับมาจากการไปเป็นทหาร "

ที่มา: https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น