รวมของขวัญราคาแพง และ ของขวัญสุดพิเศษที่แฟนคลับมอบให้ศิลปิน
2018-12-05 20:10:34
Advertisement

 

สำหรับแฟนคลับไอดอลหลายคนคงรู้ดีกันอยู่แล้วว่า ถ้ารักแล้ว ก็ห้ามใจให้ไม่เปย์ไม่ได้! หลายครั้งหลายหนเราเลยได้เห็นแฟนคลับมอบของขวัญราคาแพงให้แก่ศิลปินเคป็อป รวมถึงของขวัญสุดสร้างสรรค์ที่อิ่มใจทั้งผู้ให้และผู้รับ ใครมีมากกว่านี้อีก บอกเราเพิ่มเติมได้ในคอมเม้นเลยนะ

1. เกม PS4 และ ชุด VR สำหรับ ซงมินโฮ (Song Min Ho)

ไม่มีสิ่งใดจะเอาชนะใจไอดอลหนุ่มหัวใจเด็กอย่างซงมินโฮได้เท่าเกมอีกแล้ว เพราะฉะนั้นจัดไปค่ะ ชุดใหญ่ไฟกระพริบ

2. เสื้อผ้าสำหรับ วี (V)

แฟนคลับคงรู้แล้วว่า วีเป็นแฟนตัวยงของแบรนด์ Gucci เพราะฉะนั้นของขวัญวันเกิดเขาแฟนคลับจึงเลือกมอบ Gucci ให้แก่เขา ไม่ใช่แค่เสื้อ ไม่ใช่แค่กางเกง แต่ยกมาทั้งคอลเลคชั่น!

3. ของขวัญสุดหรูสำหรับ คังแดเนียล (Kang Daniel)

สำหรับวันเกิดครบรอบ 22 ปีของคังแดเนียล แฟนคลับเลือกที่จะมอบของขวัญมากมายให้แก่เขา แค่ดูถุงก็รู้แล้วว่าของขวัญข้างให้คงมูลค่าไม่น้อยเลยทีเดียว

4. ภูเขากล่องของขวัญสำหรับวันเกิด มินกยู (Mingyu)

มินกยู (Mingyu) ได้รับของขวัญแบรนด์เนมจากกะรัต ไม่ว่าจะเป็น Givenchy, Hermes, Balenciaga, Dolce & Gabbana, Saint Laurent และ Louis Vuitton

5. ซ่อมแซมหมู่บ้าน มอบให้ในนามของ จุนซู (Junsu)

สำหรับของขวัญชิ้นนี้เห็นแล้วอิ่มเอมใจมาก เมื่อแฟนคลับของ จุนซู วง JYJ ได้บริจาคเงินให้แก่ AdraKore ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลช่วยเหลือในการซ่อมแซมและยกระดับคุณภาพชีวิตในหลายชุมชน เงินจำนวนนี้มอบบ้าน 30 หลังให้แก่คนในประเทศกัมพูชา

6. ทองคำแท่ง สำหรับ มักเน่ทองคำ

แฟนคลับมอบทองคำแท่งให้เป็นของขวัญวันเกิดของ จองกุก (Jungkook) เมื่อปี 2017

7. โรงเรียนในกานา ในนามของ ยุนโฮ (Yunho)

หลังจากยุนโฮได้เดินทางไป กานา กับรายการ Road for Hope ของช่อง KBS ยุนโฮและแฟนคลับของเขาได้บริจาคเงินเพื่อสร้างโรงเรียนให้แก่เด็กที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านนั้น ศูนย์การศึกษายุนโฮ (Yunho Education Center) ได้เปิดในปี 2015 ณ บองโก เมืองทางต้นเหนือของกานา สนับสนุนด้านการศึกษาและอาหารแก่เด็กนักเรียนกว่า 200 คน!

ที่มา  https://www.allkpop.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น