ลูกชายนักแสดงหญิงซนแทยอง (Son Tae Young) ถูกวิจารณ์ได้รับสิทธิ์เป็นพิเศษในงาน MMA!
2018-12-03 15:44:48
Advertisement

 

พวกเขานั่งอยู่ในบริเวณที่จัดไว้สำหรับนักร้องและอื่น ๆ

นักแสดงหญิงซนแทยอง (Son Tae Young) ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังกรณีการให้สิทธิพิเศษสำหรับลูกชายและหลานสาวของเธอในงาน 2018 Melon Music Awards (MMA)

ในเหตุการณ์ แฟนๆคิดว่ามันแปลกเมื่อเห็นเด็กสองคนนั่งอยู่บริเวณที่นั่งสำหรับนักร้อง หลังจากเปิดเผยว่าพวกเขาเป็นลูกชายและหลานสาวของซนแทยอง (แฟนๆกล่าวว่าเป็นลูกสาวของนักเปียโน ยิรูมะ [Yiruma]) แฟนๆต่างไม่พอใจ ที่ให้ที่นั่งสิทธิพิเศษ รวมกับศิลปินคนอื่นๆซึ่งทำงานอย่างหนัก (แฟนๆหลายคนกล่าวว่าไอดอลใหม่ๆหลายคนไม่สามารถมานั่งในพื้นที่นี้ได้)

นอกจากนี้แฟนๆก็ยิ่งรู้สึกแย่มากขึ้น หลังจากที่ผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งแฟนๆสงสัยว่าเป็นคนรับผิดชอบเด็กๆ ได้มอบผ้าห่มที่พวกเขาใช้ให้กับสมาชิก BLACKPINK (ตามที่แฟนๆกล่าว สมาชิก BLACKPINK มีผ้าห่มไม่พอสำหรับตัวเอง)

ด้านการตอบสนองต่อกรณีดังกล่าวนั้นทางต้นสังกัดของซนแทยองได้ออกแถลงการณ์อธิบายสถานการณ์ว่า

"เด็กอยากจะเห็นแม่ของพวกเขาได้รับรางวัล และทีมงานจึงพาไปที่ที่นั่ง พวกเขาไม่รู้ว่าที่นั่งถูกกำหนดไว้สำหรับนักร้อง เขาเดินเข้าไปก่อนที่ซนแทยองจะได้รับรางวัล และลงทันทีหลังจากที่ได้เห็นเธอได้รับรางวัลนี้ .. "

พวกเขายังอธิบายอีกว่าผู้หญิงที่ส่งผ้าห่มให้กับสมาชิกของ BLACKPINK ไม่ใช่ผู้ดูแลเด็กสองคน แต่เป็นทีมงานที่พาเด็กๆไปนั่ง ตามที่ตัวแทนกล่าว สมาชิก BLACKPINK ได้ทำผ้าห่มหาย และขอความช่วยเหลือในการหามัน

ต้นสังกัดได้ข้อสรุปโดยการขอโทษว่า

"แม้ว่าจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ แต่เรารู้สึกเสียใจกับนักร้องและแฟนๆ"

แม้จะมีคำอธิบายอย่างเป็นทางการ แต่แฟนๆยังคงวิพากษ์วิจารณ์นักแสดงหญิง โดยอ้างว่าคำอธิบายไม่ได้เป็นความจริงทั้งหมด

"พวกเขาบอกว่าเป็นลูกชายและหลานสาวของซนแทยอง มานั่งระหว่างพิธีมอบรางวัลของเธอ และลงไปหลังจากที่เธอรับรางวัล???

แล้วใครคือเด็กที่นั่งอยู่ตรงนั้นตลอดการแสดงของ BTS

และหลักฐานทั้งหมดของคนพวกนั้นคืออะไรล่ะ? ^^ "

"ในวิดีโอเห็นชัดเจนว่าพวกเขานั่งอยู่ในบริเวณที่กำหนดไว้สำหรับนักร้องระหว่างการแสดงจนจบ และคนบอกว่าพวกเขาไม่ได้อยู่ที่นั่นในช่วงพิธีมอบรางวัลของซนแทยอง ^^ ช่วยหยุดโกหกเถอะ คุณรู้ไหมว่ากี่สายตาที่ดูงานนี้? ฮ่าๆ"

แฟนๆรู้สึกแย่กับความจริงที่ว่าสมาชิกในครอบครัวของนักแสดงหญิงนั่งอยู่ในบริเวณที่กำหนดไว้สำหรับนักร้อง ที่แม้แต่นักร้องหน้าใหม่ก็ยังไม่สามารถไปนั่งตรงนั้นได้

"ฮ่าๆ แม้แต่ซามูเอล (Samuel) ที่แสดงเมื่อวานนี้ก็ยังไม่สามารถไปนั่งอยู่ในบริเวณนั้นได้เลย และฮาอึน (Haeun) นักเต้นที่ออกไปรับรางวัลการเต้น 2 ปีติดต่อกัน ก็ยังดูเหมือนจะต้องสแตนด์บายอยู่ที่ด้านล่างเวที"

"ฉันพูดแบบนี้ไม่ใช่เพราะฉันอิจฉา แต่ซนแทยองได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานประกาศรางวัลในฐานะผู้รับรางวัล ไม่ใช่ลูกชายและหลานสาวของเธอ มี่เดินเล่นไปรอบๆ และถ่ายรูปหลังเวที ฉันไม่เข้าใจว่าทำไมเธอถึงนำเด็กเหล่านี้ไปทำงานกับเธอ บางคนทำงานกันอย่างหนักเพื่อให้ก้นของพวกเขาได้สัมผัสที่นั่งเหล่านั้นด้วยซ้ำ"


ที่มา: https://www.koreaboo.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น