16 นักแสดงที่มีความสามารถด้านการร้อง การเต้น จนสามารถเดบิวส์เป็นไอดอลได้เลยนะเนี่ย!
2018-11-27 09:33:16
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

การที่ไอดอลเกาหลีจะผันตัวมาเป็นนักแสดงนั้นเป็นเรื่องที่เราเห็นกันตลอดอยู่แล้ว แต่สำหรับนักแสดงที่เริ่มต้นเส้นทางในวงการบันเทิงในฐานะนักแสดงเลยนั้น เรามักจะไม่ค่อยได้เห็นพวกเขาโชว์ความสามารถด้านการร้องและการเต้นบ่อยนัก แต่ไม่ใช่ว่าพวกเขาไม่มีของนะ! มีนักแสดงหลายคนที่มีความสามารถทั้งการร้อง การเต้น เล่นกีฬาเก่ง วันนี้เราได้รวบรวมมาให้คุณทั้งหมด 16 คน แต่หากเราพลาดใครไป เพิ่มเติมกันมาได้ในคอมเม้นเลยนะ

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun)

หลายคนคงประทับใจกับคิมซูฮยอนในบทหนุ่มบ้านนอกผู้มากความสามารถด้านการร้องเพลงจากเรื่อง Dream High ความสามารถของเขารวมถึงบุคลิกและภาพลักษณ์ก็เหมาะกับการเป็นไอดอลอยู่นะ

อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo)

อีฮยอนอูเหมือนเคยเป็นไอดอลที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงมากกว่าความจริงที่เขาเริ่มมาจากการเป็นนักแสดงเด็ก เพราะลุคของเขาให้มาก! ยิ่งบทนักร้อง/นักแต่งเพลงในเรื่อง Moorim School หรือโปรดิวเซอร์จากเรื่อง The Liar And His Lover ทำเอาเข้าใจผิดคิดว่าเขาเคยทำงานวงการเพลงมาก่อนจริงๆ

ยุนชียุน (Yoon Shi Yoon)

นอกจากจะเป็นนักแสดงลุคหนุ่มดอกไม้แล้ว เขายังมีโอกาสได้ร้องเพลงประกอบซีรีส์หลายเรื่องที่เขาเล่น เขายังเคยแสดงเป็นไอดอลในซีรีส์เรื่อง Greatest One-Shot

ไปลองฟังเสียงร้องของยุนชียุนจากเพลงประกอบซีรีส์เรื่อง Baker King, Kim Tag Goo

คิมยูจอง (Kim Yoo Jung)

คิมยูจองเต้นได้อย่างธรรมชาติเมื่อได้ยินเพลงเคป็อปที่ชื่นชอบ และเธอน่ารัก คิมยูจองเคยเป็นพิธีกรในรายการเพลง Inkigayo อีกด้วยนะ

พัคโบยอง (Park Bo Young)

พัคโบยองสามารถร้องเพลงและเล่นกีต้าร์ได้ บทในเรื่อง A Werewolf Boy ทำให้เราเห็นภาพเธอในลุคของไอดอลได้ชัดขึ้น

ซอคังจุน (Seo Kang Joon)

ซอคังจุนอยู่ในกลุ่มนักแสดง 5urprise ซึ่งประกอบด้วยสมาชิกอีก 4 คน จริงๆหากได้ยินว่าเป็นกลุ่มหลายคนคงคิดถึงไอดอล แต่สำหรับกลุ่มนี้จะเน้นงานแสดง และมีปล่อยเพลงออกมาให้ฟังกันบ้าง เราจะได้เห็นซอคังจุนร้องเพลงและเต้นในรายการวาไรตี้หลายรายการ

อีซองคยอง (Lee Sung Kyung)

ไม่มีเรื่องใดที่อีซองคยองไม่สามารถทำได้ นอกจากงานแสดงแล้ว เธอยังสามารถเล่นเปียโน ร้องเพลงด้วยเสียงอันไพเราะ เดินแบบ ครบเครื่องเลยก็ว่าได้! เธอเคยร่วมงานกับ ไซ (PSY) ในเพลง The Last Scene

ชมคลิปขณะที่เธอร้องเพลง Eat ของ Zion.T

พัคโบกอม (Park Bo Gum)

พัคโบกอมเคยพูดหลายครั้งว่าเขาอยากเป็นนักร้อง และเคยโชว์ร้องเพลงพร้อมเล่นเปียโนในวิดีโอที่เขาโพสออนไลน์ด้วย จากคลิปนั้นทำเอาต้นสังกัดหลายบริษัทอยากได้ตัวเขา แต่สุดท้ายเขาเลือก SidusHQ พัคโบกอมเป็นอีกคนหนึ่งที่มีคุณสมบัติไอดอลครบถ้วน

ชมคลิปที่ทำเอาบริษัทหลายบริษัทปั่นป่วนในการแย่งตัวเขา

จีชางอุค (Ji Chang Wook)

หนึ่งนักแสดงที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าเขามีเนื้อเสียงที่ไพเราะ รวมถึงหน้าตาดีจนละลายใจใครหลายคน และตอนนี้เขาก็ได้มีโอกาสโชว์ทักษะการร้องเพลงอยู่ในกรมขณะเข้ารับใช้ชาติ เรียกว่าไปที่ไหนก็โดดเด่นเป็นดาว เดบิวส์วันไหนจะตามไปโบกแท่งไฟ!

จูวอน (Joo Won)

จูวอนมีประสบการณ์ทั้งร้องเพลงและแสดงละครเพลง เขาเหมาะกับการเป็นไอดอลมาก และล่าสุดกับเวทีเดียวกับ แทยัง (Taeyang) และ แดซอง (Taeyang) วง BIGBANG เหมือนเป็นบอยแบนด์วงใหม่ส่งตรงจากค่ายทหารเลยทีเดียว!

พัคมินยอง (Park Min Young)

หลังจากได้เห็นพัคมินยอง เต้นเพลง God Is A Woman ของ นักร้องสาว Ariana Grande ซึ่งเธอตั้งใจจะโชว์ในงานแฟนมีทติ้ง ทำให้หลายคนเห็นถึงความพยายามในการฝึกฝน และเต้นออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติของเธอ

อีมินกิ (Lee Min Ki)

ถึงแม้หลายคนอาจคิดถึงอีมินกิในลุคไอดอลไม่ออก แต่เราขอแนะนำให้คุณชมบทของเขาในเรื่อง Shut Up! Flower Boy Band ซึ่งเขารับบทเป็น จูบยองฮี แล้วคุณจะเข้าใจว่าทำไมเขาถึงมาอยู่ในลิสต์นี้ ความลงอายไลเนอร์แบบแบดบอยก็ดี ความคาริสม่าเหมาะสมกับวิชวลของวงก็ดี เห็นแล้วเพลงซังนัมจาขึ้นเลยค่ะ!

คิมโซฮยอน (Kim So Hyun)

คิมโซฮยอนมีน้ำเสียงหวานใส และเคยฝากผลงานเพลง Dream จากซีรีส์เรื่อง Bring It On, Ghost ไว้ให้เราได้ฟังกัน

จางนารา (Jang Nara)

หลายคนรู้จักจางนาราในฐานะนักแสดง แต่อาจจะยังไม่รู้ว่าจริงๆแล้วเธอควรจะเดบิวส์เป็นนักร้อง เธอเคยเซ็นสัญญาเด็กฝึกหัดกับ SM Entertainment แต่ไม่ได้เดบิวส์ เธอร้องเพลงหลายอัลบั้มในช่วงต้นยุค 2000 รวมถึงร้องเพลงใรซีรีส์ที่เธอแสดงด้วย

คิมมินแจ (Kim Min Jae)

คิมมินแจเคยฝึกในฐานะเด็กฝึกหัด และออดิชั่นในรายการแข่งขันแร็ป Show Me The Money เขามีความสามารถของไอดอลครบครัน ทั้งแร็ป, เต้น และหน้าตา ลองดูวิดีโอของเขาข้างล่างนี้ซิ แล้วคุณจะรู้ว่าทักษะการเต้นของเขาไม่อาจละสายตาได้เลยทีเดียว

โกคยองพโย (Go Kyung Pyo)

อีกหนึ่งนักแสดงที่ได้โชว์ทักษะการร้องเพลงขณะอยู่ในกรม เขาทำให้รู้ว่าไม่ใช่แค่แสดงเก่งเท่านั้น แต่เขายังร้องเพลงได้อีกด้วย ฟังเสียงร้องของเขาในวิดีโอนี้นาทีที่ 4:44

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

Latest