ศิลปิน SM แบ่งปันเรื่องราว เกี่ยวกับการที่พวกเขาถูกทาบทามจากต้นสังกัด
2018-11-09 17:38:55
Advertisement
VIU

 

ศิลปิน SM อย่างโบอา, คีย์ SHINee, แบคฮยอน และเซฮุน EXO และแจฮยอน แทยง NCT ปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญในรายการ "Happy Together 4" วันที่ 8 พฤศจิกายน และได้พูดถึงว่าพวกเขาได้รับการคัดเลือกจากต้นสังกัดอย่างไร

เซฮุนเล่าคนแรก เขาบอกว่าตอนที่เขายังเป็นนักเรียนชั้นประถม มีผู้หญิงคนนึงเริ่มตามเขา ให้นามบัตรและขอหมายเลขโทรศัพท์ของแม่ "ดังนั้นผมจึงบอกพวกเขาว่าแม่ของผมบอกว่าไม่ให้ให้เบอร์ของเรากับคนแปลกหน้า ผมเดินทางกลับบ้าน และพวกเขาก็เดินตามผมประมาณ 5 นาที ในที่สุดผมก็ให้เบอร์แม่ไป หลังจากนั้นพวกเขาก็ติดต่อแม่ของผม และผมก็ได้เข้าสู่ SM "

แบคฮยอน EXO กล่าวว่า "ผมกำลังยืนอยู่หน้ามหาวิทยาลัยที่ถือแผ่นเพลงและกำลังวอร์มเสียงเตรียมสอบเข้า และก็มีคนสะกิดไหล่ผม และถามว่ามีความสนใจอยากเป็นคนดังไหม "

แบคฮยอน อธิบายว่าเขาได้รับการทาบทามหลายครั้งตั้งแต่ตอนที่เขาอยู่ในโรงเรียนมัธยมโดยคนที่ถามสิ่งที่คล้ายคลึงกัน แต่ก็ขอค่าฝึกหัดรายเดือนเป็นจำนวนมาก ซึ่งเขารู้ว่าเป็นเรื่องหลอกลวง เขาพูดต่อ "ดังนั้นผมจึงถามคนที่สะกิดไหล่ของผมว่าพวกเขามาจากบริษัทใด พวกเขากล่าวว่าผมไม่จำเป็นต้องรู้ และขอเบอร์ของผมไป ต่อมาในคืนนั้นผมได้รับโทรศัพท์จาก SM Entertainment ไม่มีเหตุผลที่ SM จะโทรหาผม ดังนั้นผมคิดว่ามันอาจจะเป็นการหลอกลวง ผมหาที่อยู่ของ SM ในคอมพิวเตอร์ และถามพวกเขาว่าที่อยู่ของพวกเขาคืออะไร ผมยังถามอีกหลายๆคำถาม เพื่อยืนยันว่า SM เป็นจริงๆ และผมก็ได้ออดิชั่นด้วยเพลงของ TVXQ"

เมื่อยูแจซอกถามคีย์ SHINee ว่าเขาเข้าร่วม SM อย่างไร เขาพูดว่า "อย่างน้อย [เซฮุนและแบคฮยอน] มีโอกาสที่จะสงสัย ผมกำลังเคาะประตูของบริษัท ตะโกนว่า "'ให้ผมเข้าไปที! แค่ครั้งเดียว! ผมจะทำงานหนักจริงๆ!' พวกเขาหมายถึงอะไรที่ได้รับการติดต่อจากหน้าโรงเรียน? มันไม่เคยเกิดขึ้นกับผม "

แทยง NCT กล่าวว่าเขาได้รับการทาบทามเมื่อตอนที่เรียนอยู่มัธยม เขากล่าวว่า "พวกเขาไม่ได้บอกจริงๆว่าพวกเขามาจากบริษัทใด พวกเขาบอกแค่ว่าเป็นหนึ่งใน big three แต่ตอนนั้นผมเข้าใจว่าคือ MBC, KBS และ SBS ผมคิดว่ามันต้องเป็นหนึ่งในนั้น พวกเขามาหาผม และซื้อขนมปังให้ ผมเลยคิดว่าเพราะพวกเขาซื้อสิ่งดีๆให้ พวกเขาต้องเป็นคนที่ดีแน่ๆเลย และผมก็ไปออดิชั่นด้วยการร้องเพลงชาติ เพราะผมไม่รู้จักเพลงอะไรเลย และก็ได้ร้องเพลงป๊อปด้วย"

นอกจากนี้ยังมีแจฮยอน NCT อีกด้วย "ผมกำลังทำความสะอาดหลังเลิกเรียนและตอนที่ผมออกไป ก็มีคนจากบริษัทรออยู่ด้านนอก"

เมื่อพิธีกรอีซูกึนสงสัยว่าจะมีการทาบทามในโรงเรียนหรือไม่หลังจากได้ยินข่าวลือแล้ว คีย์อธิบายว่าบ่อยครั้งที่พวกเขาไปโรงเรียนโดยไม่ได้รับข้อมูลใดๆ "ถ้าพวกเขาเคยได้ยินข่าวลือแล้วก็มีโอกาสที่นักเรียนจะได้อยู่ในสังกัด" เขากล่าวเสริมว่าแมวมองชอบที่จะตาบอด เพื่อที่จะสามารถมองได้โดยไม่ต้องมีข้อคิดเห็นใดๆ

โบอาบอกว่าเธอได้เข้าร่วมการแข่งขันเต้น แล้วในเวลานั้นเธอได้รับบัตรจากบริษัทต่างๆมากมาย "ต้นสังกัดแรกที่โทรมาคือ SM" เธอกล่าวว่า "ฉันอยู่ในโรงเรียนประถม และเมื่อฉันมาถึงลีซูมานอยู่ที่นั่นฉันเลยออดิชั่น "

ที่มา: https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น