ยอดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต B.A.P ในอเมริกาเหนือน้อยจนแฟนคลับเริ่มกังวลใจ!
2018-11-07 20:44:45
Advertisement

 

B.A.P กำลังจะมีทัวร์คอนเสิร์ต “FOREVER” ในอเมริกาเหนือ ตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายน แต่แฟนคลับเริ่มกังวลในถึงคอนเสิร์ตที่จะจัดใน Miami ว่าอาจมีการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากยอดจำหน่ายตั๋วที่น้อยมาก

B.A.P มีแผนจะแสดงคอนเสิร์ต 9 ครั้งในอเมริกาเหนือ โดยจัดที่ California 2 ครั้ง ตามมาด้วย Texas, Illinois, Pennsylvania, Georgia, Florida และ Minnesota คอนเสิร์ตสุดท้ายจะจัดที่ Ontario, Canada

คอนเสิร์ต “FOREVER” ประกาศจัดขึ้นเมื่อช่วงปลายเดือนกรกฎาคม ก่อนที่สัญญาของบังยงกุก (Bang Yongguk) จะหมดอายุ และเขาตัดสินใจไม่ต่อสัญญา และออกจากวงไปเมื่อเดือนสิงหาคม

ในตอนนั้นแฟนคลับต่างกังวลว่าสมาชิกที่เหลืออีก 5 คนอาจจะมีปัญหาในการเดินทางออกนอกประเทศตามกฎหมายใหม่ของกองทัพ แต่ฮิมชาน (Himchan), แดฮยอน(Daehyun), ยองแจ (Youngjae), จงออบ (Jongup) และ เจโล่ (Zelo) ยังคงสามารถแสดงคอนเสิร์ตได้ตามแผนเดิม

หลังจากมีการเปิดขายตัวใน Miami แฟนคลับเริ่มสังเกตเห็นว่ายอดจองตั๋วนั้นน้อยมาก มีที่ว่างในงานคอนเสิร์ตเหลือเยอะมาก

ตามรูปจากเว็ปไซด์ Ticketmaster ที่นั่งในคอนเสิร์ตยังว่างหลายที่นั่งเลยทีเดียว

Babyz ต่างช่วยกันโปรโมทให้กับวงเพื่อสนับสนุน B.A.P

@naeilwaikigai : ได้โปรดสนับสนุนพวกเขาด้วยเถอะนะ มาชมคอนเสิร์ตกันเยอะๆ ถึงแม้คุณจะไม่ใช่ BABY ก็ตาม พวกเขาควรประสบความสำเร็จระดับโลก แต่ตอนนี้บัตรยังเหลืออีกเยอะ มันทำให้เราเศร้ามาก #BAPFOREVERTOUR #BAP_FOREVER @BAP_Youngjae @BAP_Daehyun @BAP_Jongup @BAP_Bangyongguk @BAP_Himchan @ZELO96

@StrawburySoo : สวัสดีทุกคน BAP กำลังไป FLORIDA ในเดือนพฤศจิกายนนี้ และตั๋วยังมีขายอยู่ในเว็ปไซด์นะ พวกเขาควรคู่ควรกับความรักมากมาย

@oi_kass : ทุกคน BAP กำลังจะมีคอนเสิร์ตที่ Miami ในวันที่ 20 เดือนพฤศจิกายน ถึงต้นสังกัดของพวกเขาจะผี แต่พวกเขาก็พยายามและทำออกมาได้ดีมาก ได้โปรดมาชมกันเถอะ ซื้อตั๋วถูกสุดก็ได้ พวกเขาจะทำให้คุณสนุกแน่นอน!

แฟนคลับยังบอกอีกว่า ด้วยพื้นที่จัดแสดงคอนเสิร์ตที่ไม่กว้างมาก ถ้าคุณเข้าชมคอนเสิร์ต คุณจะได้ใกล้ชิดกันศิลปินแน่นอน

B.A.P จะแสดงที่ Parker Playhouse ในวันที่ 20 พฤศจิกายน

ที่มา  https://www.koreaboo.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น