มหาวิทยาลัยยอนเซ ยืนยันลูกชายของ แองเจลินา โจลี ไม่ได้สมัครเข้าเรียน!
2018-11-07 15:07:48
Advertisement

 

ข่าวลือเกี่ยวกับลูกชายของแองเจลิน่าโจลี ที่สมัครเข้ามหาวิทยาลัยยอนเซซึ่งเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่สุดของเกาหลีได้กลายเป็นเรื่องผิดพลาด

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายนแผนกรับสมัครมหาวิทยาลัยยอนเซเปิดเผยในการให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับสำนักข่าว mydaily ว่า "แมดดอกซ์ลูกชายของแองเจลินา โจลีของไม่ได้สมัครเรียนที่มหาวิทยาลัยยอนเซ"

ก่อนหน้านี้แองเจลิน่า โจลี่ได้เข้าร่วมทัวร์มหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน ในระหว่างการมาเที่ยวส่วนตัวที่เกาหลีกับลูกชายของเธอแมดดอกซ์ ครอบครัวเข้าเยี่ยมชมอาคารของมหาวิทยาลัย แผ่นศิลาจารึกของกวียุนดงจู และชีจองวอน (สถาบันการแพทย์แห่งแรกของเกาหลี) พร้อมด้วย นักเรียนไกด์จากเอกอัครราชทูต

ก่อนหน้านี้นิตยสารพีเพิลและผู้สื่อข่าวฮอลลีวู้ดได้มีรายงานว่า "แองเจลิน่า โจลี่ไปทัวร์ในวิทยาเขตลูกชายของเธอ แมดดอกซ์มีความสนใจต่อภาษา และวัฒนธรรมเกาหลี"

แองเจลินา โจลียังได้พบนักแสดงจองอูซอง และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ปาร์คซังกิ เป็นนักการทูตของ UNHCR เธอขอบคุณจองอูซอง ซึ่งเป็นทูตสันถวไมตรีของ UNHCR โดยกล่าวว่า "ขอขอบคุณสำหรับการเป็นเพื่อน ฉันภูมิใจและขอบคุณมาก" เธอยังเผยให้เห็นความคิดของเธอเกี่ยวกับเรื่องนี้โดยกล่าวว่า "การเลือกปฏิบัติและความเกลียดชังที่มีต่อชาวต่างชาติ เช่นเดียวกับชาตินิยมเป็นที่แพร่หลายทั่วโลก บทบาทของคนที่ส่งมอบและพูดคุยเฉพาะเกี่ยวกับข้อมูลที่ถูกต้อง และข้อเท็จจริงนั้นสำคัญ"

แหล่งที่มาที่เป็นผู้ดูแลตารางของแองเจลินา โจลีเปิดเผยว่า "เธอเก็บการเดินทางทั้งหมดในประเทศเกาหลีเป็นความลับ เธอได้รับการยืนยันการเข้าชมวันหนึ่งก่อนที่เธอจะมาเกาหลี เธอยังมีการเปลี่ยนแปลงตารางการบินในนาทีสุดท้าย นี่เป็นการมาส่วนตัว ดังนั้นเธอจึงมีเวลาในการทำงานเป็นทูตUNHCR มีกิจกรรมอย่างเป็นทางการบางอย่าง แต่ยังคงเป็นการไปแบบส่วนตัว"


ที่มา: https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น