YES24 ขอโทษอีจงซอก ชี้แจงข้อกล่าวหาเรื่องการเลี่ยงภาษีและวีซ่า!
2018-11-07 10:54:03
Advertisement

 

YES24 ได้กล่าวถึงการเดินทางล่าช้าของอีจงซอก จากกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน YES24 ออกแถลงอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับปัญหาของอีจงซอกในสนามบินสัปดาห์ก่อนหน้านี้หลังจากงานแฟนมีตติ้งของเขาในกรุงจาการ์ตา

นักแสดงคนดังกล่าวได้ลงรูปบน Instagram ก่อนหน้านี้ ที่หนังสือเดินทางของเขา และทีมงาน ได้ถูกยึด และถูกปฏิเสธการออกจากประเทศอินโดนีเซีย เมื่อพวกเขาควรจะกลับไปยังเกาหลีในวันที่ 4 พฤศจิกายนอีจงซอกลบรูปใน Instagram ของเขาหลังจากที่ได้รับการปล่อยตัว และในที่สุดเขาก็กลับไปยังเกาหลีในวันที่ 6 พฤศจิกายน ตามการรายงานของต้นสังกัด การที่อีจงซอกสามารถที่จะกลับบ้านได้อย่างปลอดภัยนั้น ต้องขอบคุณความช่วยเหลือจากสถานทูตอินโดนีเซีย

ต้นสังกัดของอีจงซอกยังประกาศจุดยืนของตนเกี่ยวกับสถานการณ์ดังกล่าวผ่านแถลงการณ์ยืนยันการเดินทางของนักแสดงจากประเทศอินโดนีเซีย และแผนของพวกเขาที่จะดำเนินการตามกฎหมาย ผู้จัดงาน Yumemoto ที่เข้ามามีส่วนในการจัดงานแฟนมีทติ้งของอีจงซอกในจาการ์ตา ได้ออกมาขอโทษ และระบุว่าพวกเขาจะรับผิดชอบอย่างเต็มที่สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวนี้

YES24 อินโดนีเซีย เป็นผู้โปรโมทสำหรับงานแฟนมีทติ้งอีจงซอก พวกเขาได้แสดงความขอโทษอย่างจริงใจของพวกเขาไปถึงอีจงซอก และทีมงาน รวมถึงบุคคลใดๆที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้

คำแถลงเต็มของ YES24 :

"นี่เป็นคำแถลงอย่างเป็นทางการของ YES24 เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นของงานแฟนมีทติ้งอีจงซอกในอินโดนีเซีย

"YES24 ขอโทษนักแสดงอีจงซอก, ทีมงานที่เกี่ยวข้อง และบุคคลที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในงานแฟนมีทติ้งอีจงซอกที่กรุงจาการ์ตาผ่านสาขาในประเทศของเรา YES24 อินโดนีเซีย

"ตัวแทนให้คำปรึกษาด้านการขอวีซ่าได้รายงานไปยัง YES24 อินโดนีเซียที่มีปัญหาภายในของการออกวีซ่า ในกรณีที่ไม่สามารถใช้ได้ อย่างไรก็ตามพวกเขาก็กล่าวว่าปัญหาเหล่านี้ได้รับการแก้ไข และไม่มีปัญหาวีซ่าใดๆอีก YES24 อินโดนีเซียเชื่อ และจัดงานแฟนมีทติ้งต่อตามที่ได้วางแผนไว้

"มันเป็นหลังจากที่อีจงซอกและทีมงานของเขาได้มาถึงจาการ์ตา เราพบว่าพวกเขาได้มีการออกวีซ่านักท่องเที่ยวและไม่ได้มีวีซ่าการแสดง เราอยู่ในขั้นตอนของการขอให้ตัวแทนท้องถิ่นแก้ไขปัญหานี้ แต่อย่างไรก็ตาม งานแฟนมีทติ้งได้เกิดขึ้น แม้ว่าวีซ่าจะไม่ได้ออกอย่างถูกต้อง เราได้รับแจ้งเกี่ยวกับปัญหาการขอวีซ่า ผ่านสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองในท้องถิ่น แต่เชื่อว่าเราจะสามารถแก้ปัญหาได้ เพื่อให้เราไม่ต้องบอกความจริงกับอีจงซอกและทีมงาน เราขอโทษเกี่ยวกับความไม่สะดวกที่อีจงซอกและทีมงานของเขาต้องได้รับประสบการณ์ ที่พวกเขาต้องเดินทางกลับประเทศล่าช้า

"รายงานที่ปล่อยออกก่อนหน้านี้เกี่ยวกับ YES24 และภาษีไม่เป็นความจริง เราต้องขออภัยในการก่อให้เกิดความเข้าใจผิดกับอีจงซอก

"YES24 ได้เข้าพบและขอโทษไปยังต้นสังกัดอีจงซอกและทีมงานแล้ว รวมถึงเรายังวางแผนที่จะแก้ไขปัญหาการชดเชยผ่านการพูดคุยกับทางด้านอีจงซอกแล้ว

"เราต้องขอโทษอีกครั้งที่ได้สร้างความกังวลให้กับหลายๆคน"


ที่มา: https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น