7 นักแสดงที่มีฝีมือทางการแสดง แต่ผลงานเหล่านี้ของพวกเขากลับเรตติ้งไม่ค่อยดี เพราะอะไรกันนะ?
2018-11-05 14:01:17
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

คุณเคยมีนักแสดงที่ชอบสักคนไหม? ที่เห็นแล้วอยากติดตามผลงานของเขาไปตลอด แต่...ดันขัดใจกับบทที่นักแสดงคนนั้นรับเล่น หรือ เรื่องที่เขาเล่นก็ดีเลยแหละ แต่คนอื่นกลับไม่ค่อยให้ความสนใจกันเลย

คงนึกออกใช่ไหมว่ามีนักแสดงหลายคนเลยทีเดียวที่อับโชคในเรื่องการเลือกโปรเจคงานของพวกเขา ทั้งจะในอดีต หรือปัจจุบัน ทั้งที่ฝีมือการแสดงเข้าขั้นเทพ แต่เรตติ้งกลับน้อย หรือบทก็ป่วยจนถึงจะรักนักแสดงคนนั้นแค่ไหน ก็ทนดูไม่ได้ เจอแบบนี้บอกเลยว่าเสียดายฝีมือของพวกเขาจริงๆ ไปดูกันดีกว่าว่ามีนักแสดงคนใดกันบ้างที่โชคชะตาไม่เข้าข้างเรตติ้งของพวกเขาเลย

1. ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho)

ยูซึงโฮมีฝีมือการแสดงมาตั้งแต่เขายังเป็นเด็ก เขาเข้าวงการในฐานะนักแสดงเด็ก และเติบโตขึ้นจนรับบทผู้ใหญ่ แต่ดูเหมือนผลงานบางเรื่องที่เขารับเล่นหลังปลดประจำการนั้นมีเรตติ้งที่ไม่ดีเท่าที่ควร ยกตัวอย่างเช่นเรื่อง Imaginary Cat และ I Am Not a Robot

แม้ว่าเรื่อง Remember จะได้รับเรตติ้งที่ดี แต่บทที่โดดเด่นเป็นของนักแสดง นัมกุงมิน (Namgoong Min) ส่วนเรื่อง Ruler: Master of the Mask ก็ดูจะไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่คาดหวังไว้

อย่างไรก็ตาม ยูซึงโฮยังคงสร้างสรรค์ผลงานของเขาต่อไป โปรเจคต่อไปของเขาร่วมงานกับช่อง SBS ในเรื่อง Revenge Is Back ซึ่งมีแผนจะออกอากาศในเดือนธันวาคม

2. ยอจินกู (Yeo Jin Goo)

นักแสดงเด็กอีกคนที่เต็มไปด้วยความสามารถ เขายังไม่สามารถทำลายสถิติความนิยมจากผลงานการแสดงในวัยเด็กของเขาอย่าง The Moon Embracing the Sun ได้

ยอจินกู รับบทนำในเรื่อง Orange Marmalade, Circle, Into the World Again และ Jackpot ทั้งหมดได้รับเรตติ้งเฉลี่ยไม่ถึง 10% แม้ว่าจะเป็นซีรีส์คนละแนว เนื่องเรื่องคนละแบบ และตัวละครที่แตกต่างกันแล้วก็ตาม

ยอจินกูกำลังจะมีผลงานเรื่อง Absolute Boyfriend และซีรีส์แนวประวัติศาสตร์เรื่อง Gwanghae: The Man Who Became King

3. อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo)

เหมือนบทความนี้จะรวบรวมเอานักแสดงเด็กที่เติบโตมารับบทผู้ใหญ่เลยนะ? เพราะ อีฮยอนอูเคยประสบความสำเร็จในฐานะนักแสดงเด็กจากเรื่อง The Great Queen Seon Deok ทางช่อง MBC เช่นกัน

หลังจากนั้นเขาประสบความสำเร็จในผลงานภาพยนตร์มากกว่าซีรีส์ เพราะทั้งเรื่อง Moorim School และ The Liar and His Lover ต่างได้รับเรตติ้งที่ไม่ดีมากนัก เรื่อง Moorim School ถึงกับต้องตัดจบก่อนกำหนด เนื่องจากผู้ชมน้อยเกินไป

ตอนนี้อีฮยอนอูใกล้จะปลดประจำการแล้ว

4. คิมบอม (Kim Bum)

คิมบอมเป็นที่จดจำจากซีรีส์สุดฮิตอย่าง Unstoppable High Kick ทางช่อง MBC และ Boys Over Flowers ทางช่อง KBS แต่ในไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผลงานของเขาดูจะไม่ได้รับความนิยมมากเท่าที่ควร ทั้งเรื่อง Hidden Identity และ Mrs. Cop 2

ตอนนี้เขากำลังโฟกัสกับการโปรโมทในต่างประเทศ และเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้แสดงในภาพยนตร์เรื่อง Detective K: Secret of the Living Dead

5. ยุนชียุน (Yoon Shi Yoon)

ยุนชียุนเป็นอีกคนที่ต้องเอาชนะสถานการณ์เรตติ้งไม่ดีของผลงานที่เขาแสดง หลังจากเขาห่างหายไปนานและกลับมารับบทในเรื่อง Baker King Kim Tak Goo ก็ดูเหมือนสถานการณ์ไม่ค่อยดีขึ้น

ผลงานของเขาทั้ง Me Too, Flower!, Flower Boy Next Door และ Prime Minister and I ดูจะไม่โดนใจผู้ชมสักเท่าไหร่ และผลงานหลังปลดประจำการอย่างเรื่อง Mirror of the Witch และ The Best Hit ก็ดูเหมือนไม่ได้รับเรตติ้งที่น่าพอใจนัก

สำหรับเรื่อง Grand Prince ผลงานเมื่อไม่นานมานี้ของเขานั้นถือว่าประสบความสำเร็จระดับปานกลาง เพราะได้นับเรตติ้งสูงสุดของช่อง TV Chosun ตั้งแต่ช่องเปิดตัวมาในปี 2011 และเรื่อง Your Honor  ซึ่งเรตติ้งถือว่าคงที่อยู่ในอันดับท็อปของช่วงเวลาที่ออกอากาศ

6. จองอิลอู (Jung Il Woo)

จองอิลอูได้รับความนิยมในซีรีส์เรื่อง Unstoppable High Kick รวมถึง The Moon Embracing the Sun แต่ก็มีบางเรื่องอย่าง The Return of Iljimae, Flower Boy Ramyun Shop และ Cinderella and the Four Knights ซึ่งได้เรตติ้งไม่ดีนัก

ตอนนี้จองอิลอูได้ปลดประจำการแล้ว และกำลังมีผลงานซีรีส์ผสมผสานแนวซากึก อย่างเรื่อง Haechi มาให้ชมกันในปี 2019

7. ซงจีฮโย (Song Ji Hyo)

ผลงานการแสดงที่ทำให้ซงจีฮโยเป็นที่จดจำคือเรื่อง Goong และ Jumong รวมถึงวาไรตี้ชื่อดังอย่าง Running Man แต่สำหรับผลงานซีรีส์เมื่อไม่นานมานี้ ทั้ง Emergency Couple, Ex-Girlfriend Club และ Lovely Horribly กลับได้เรตติ้งที่ไม่สูงมากนนัก

คุณคิดว่ามีนักแสดงคนใดอีกบ้าง ที่ฝีมือการแสดงดี แต่โชคร้ายเรื่องการเลือกบท? หรือเรื่องใดบ้างที่เรากล่าวถึงข้างบนที่คุณคิดว่าควรได้รับเรตติ้งดีกว่านี้? บอกเรามาได้ในคอมเม้นเลยนะ

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 

Latest