ไอดอลเคป็อปที่สนิทสนมกันมากจนสามารถกลายเป็นพี่น้องกันได้เลย
2018-11-02 19:26:42
Advertisement
คลิก!!!

 

สมาชิกของวงเคป็อปใช้ชีวิตและทำงานด้วยกันจนเหมือนกลายเป็นครอบครัว

ถึงแม้จะใช้เวลาส่วนใหญ่ด้วยกันตั้งแต่ก่อนเดบิวส์ แต่ไม่ใช่ไอดอลทุกคนที่จะสนิทกันจนเหมือนเป็นพี่น้อง แต่ไม่ใช่ว่าไม่มีเลย เพราะมีไอดอลอีกหลายคนที่ความสนิทสนมของพวกเขานั้นแน่นแฟ้นไปกว่าเพื่อนร่วมวง แทบจะเหมือนพี่น้องแท้ๆกันเลยก็ว่าได้

วันนี้เรามี 5 คู่ไอดอลที่สนิทสนมกันมากมาให้แฟนคลับได้เห็นและอมยิ้มไปกับมิตรภาพของพวกเขา

1. เวนดี้ (Wendy) และ จอย (Joy) วง Red Velvet

เวนดี้และจอยมักจะเถียงกันแบบน่ารักให้เราได้เห็นอยู่เสมอ ถึงแม้ตอนนี้จะสนิทกันแล้ว แต่ถ้าย้อนกลับไปตอนที่เพิ่งรู้จักกัน ทั้งสองคนดูจะไม่สนิทกันซักเท่าไหร่ ด้วยบุคลิกที่แตกต่างกัน แต่ความอดทนของเวนดี้และความใจเย็นค่อยๆทำให้จอยกล้าที่เข้ามาทำความรู้จัก และหลังจากนั้นทั้งคู่ก็ตัวติดกันเป็นปาท่องโก๋ไปโดยปริยาย

2. จิน (Jin) และ จองกุก (Jungkook) วง BTS

พี่ใหญ่กับน้องเล็กของวงที่ถึงแม้จะอายุห่างกัน 5 ปี แต่ทั้งคู่สนิทกันมาก ด้วยความที่พี่จินเป็นคนร่าเริง เลยมักจะเล่นกันน้องเล็กได้บ่อยๆ แถมเขายังดูแลจองกุกอย่างดีอีกด้วย

3. เจนนี่ (Jennie) และ จีซู (Jisoo) วง BLACKPINK

เจนนี่ และ จีซู รู้จักกันตั้งแต่เป็นเด็กฝึกหัด ทั้งคู่สนิทสนมกันจนถึงขั้นไปโรงอาบน้ำด้วยกันสองคนตอนที่ยังไม่เดบิวส์ ในรายการวาไรตี้ เจนนี่เปิดเผยว่า “หลังจากเห็นกันและกันโป๊ เราก็กลายเป็นเพื่อนสนิทกันค่ะ”

4. นายอน (Nayeon) และ จองยอน (Jeongyeon) วง TWICE

นายอนและจองยอนเข้ามาเป็นเด็กฝึกหัดของค่าย JYP Entertainment ในช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน และหลังจากนั้นทั้งคู่ก็แสดงความสนิทสนมแสนน่ารักให้เราได้เห็นกันมาโดยตลอด

ทั้งคู่คือเพื่อนรักที่สนุกกับการแกล้งกันไปมา นายอนเคยบอกไว้ว่า “ฉันไม่สามารถอยู่ได้ถ้าไม่มีจองยอนค่ะ” และเล่าว่าจองยอนมีความหมายกับเธอมากแค่ไหน

5. อึนกวัง (Eunkwang) และ ชางซอบ (Changsub) วง BTOB

อึนกวังและชางซอบเป็นเพื่อนกันตั้งแต่เรียนมัธยม หลายคนคงรู้อยู่แล้วว่า ชางซอบ (Eunkwang) กลายเป็นสมาชิกวง BTOB เพราะ อึนกวัง

ในงานคอนเสิร์ตของ BTOB งานหนึ่ง พวกเขาได้สาบานกันว่าจะเป็นเพื่อนกันตลอดไป และตอนนี้มิตรภาพของพวกเขาก็ยังคงดำเนินมากว่า 10 ปีแล้ว

ชางซอบถึงขั้นร้องไห้ในงานคอนเสิร์ตของ BTOB ก่อนที่อึนกวังจะเข้ากรม รู้เลยว่าเขาคงคิดถึงและรักเพื่อนมากแค่ไหน

คุณชอบมิตรภาพของไอดอลคู่ใดมากที่สุด บอกเราเข้ามาได้ในคอมเม้นเลยนะ

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest