"จากซูเปอร์สปาย กลายเป็นซูเปอร์ฟลาย" ตัวอย่างแรกจากแอนิเมชั่นที่จะพาคุณเข้าสู่โลกคู่หูคู่ฮาใน "Spies in Disguise"
2018-11-01 21:06:11
Advertisement

 

ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ชมกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์แอนิเมชั่นคอมเมดี้ ที่จะพาคุณเข้าสู่โลกของคู่หูคู่ฮาใน "Spies in Disguise ยอดสปายสายพราง" กับเรื่องราวของสุดยอดสายลับระดับโลก แลนซ์ สเตอร์ลิ่ง (วิลล์ สมิธ) และนักวิทยาศาสตร์ วอลเตอร์ เบคเคทท์ (ทอม ฮอลแลนด์) แทบจะตรงข้ามกันโดยสิ้นเชิง แลนซ์นั้นนุ่มนวล ละมุนละไม และมีเสน่ห์ ส่วนวอลเตอร์นั้น...ไม่ แต่การขาดทักษะการเข้าสังคมของวอลเตอร์ถูกทดแทนด้วยความฉลาดและช่างประดิษฐ์ เขาสร้างอุปกรณ์สุดเจ๋งให้แลนซ์ใช้ในภารกิจระดับตำนานมากมาย แต่เมื่อเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น วอลเตอร์และแลนซ์ต้องหันมาเชื่อมั่นในตัวกันและกันในแง่มุมใหม่ ๆ และถ้าหากพวกเขาไม่เรียนรู้ที่จะทำงานร่วมกันเป็นทีม โลกทั้งใบอาจตกอยู่ในอันตรายใหญ่หลวง

"Spies in Disguise ยอดสปายสายพราง" เป็นผลงานการกำกับโดย นิค บรูโน่ และทรอย เควน พร้อมได้สองนักแสดงอย่าง วิลล์ สมิธ มาให้เสียงพากย์เป็น "แลนซ์ สเตอร์ลิ่ง" และทอม ฮอลแลนด์ พากย์เสียงเป็น "วอลเตอร์ เบคเคทท์" อีกด้วย

คอแอนิเมชั่นห้ามพลาด!!! เตรียมไปฮากับคู่หูคู่ฮา "แลนซ์ สเตอร์ลิ่ง" และ "วอลเตอร์ เบคเคทท์" ได้ใน "Spies in Disguise ยอดสปายสายพราง" เร็ว ๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

https://www.facebook.com/SpiesinDisguiseMovieThailand

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น