เรื่องราวความรักของอีทึก ที่ถูกสาวทิ้งไปหาคนดังชายทายาทนักธุรกิจ!
2018-10-30 19:41:48
Advertisement
voice

 

เรื่องราวความรักสามเส้าของอีทึก (Leeteuk), หญิงสาวคนหนึ่ง และคนดังชายซึ่งพ่วงดีกรีทายาทนักธุรกิจ ถูกเปิดเผยในรายการ Rumor Has It

Rumor Has It เป็นรายการทอล์คโชว์ซึ่งจับประเด็นสุดฮอตที่สุดในวงการเคป็อปมาพูดคุยกัน

ตามที่พิธีกรของรายการบอกไว้ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2006 ขณะที่อีทึกยังเป็นเพียงไอดอลน้องใหม่ของวงการ ซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) เดบิวส์ในปี 2005 และเพิ่งจะเริ่มได้รับความนิยมในตอนนั้น

วันหนึ่งขณะทำงาน อีทึกก็ได้ไปเจอหญิงสาวคนหนึ่ง เธอคือคนที่เขาตกหลุมรักตั้งแต่แรกพบ

แต่ด้วยความที่เป็นคนในวงการ จึงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่เขาจะชวนเธอออกเดทได้ เขาจึงออกปากขอร้องให้ ชินดง (Shindong) ให้ช่วยเขาหน่อย

และชินดงก็ได้เบอร์สาวคนดังกล่าวมาจนได้ อีทึกเริ่มต้นคุยกับเธอ แต่เขากลับถูกปฏิเสธเพราะเธอกลัวแรงกดดันเมื่อต้องออกเดทกับคนดัง

พิธีกรบอกว่าพวกเขาเข้าใจว่าการเป็นแฟนสาวของไอดอลนั้นเป็นเรื่องยากเพียงใด รวมถึงรายได้ของอีทึกในตอนนั้นก็ไม่ได้ถือว่าร่ำรวย นอกจากนั้นถึงแม้หนุ่มคนดังจะกล้าเปิดเผยความสัมพันธ์สู่สาธารณะชน แต่แฟนคลับของเขาอาจจะไม่ปลื้ม และนั่นอาจทำให้แฟนสาวของเขาตกที่นั่งลำบาก

แต่ถึงจะมีอุปสรรคแบบนั้น อีทึกก็ไม่หยุดความพยายามที่จะสานสัมพันธ์กับเธอ เขาตัดสินใจไปหาเธอโดยใช้รถของบริษัท รวมถึงเตรียมซีดีเพลงเพื่อให้เธอเปิดฟัง เขาคิดว่านี่เป็นวิธีการที่ช่วยให้เธอผ่อนคลาย

เขาเข้าหาหญิงสาวที่อายุมากกว่าตัวเอง ด้วยวิธีการที่เรียบง่ายและต้องการให้เธอรู้สึกว่าเขาคือคนปกติเช่นเดียวกันกับเธอ และในที่สุดด้วยความพยายามของอีทึก หญิงสาวยอมรับเขา ทั้งคู่ตกลงใจออกเดทกัน

สถานการณ์ดูไม่เป็นใจ เพราะอยู่ๆ อีทึกก็ไม่ว่างเจอเธอตั้งหนึ่งสัปดาห์เต็ม ตอนนั้นเขาเต็มไปด้วยความกังวล แต่สุดท้ายเธอก็โทรหาเขาแบบที่เขาไม่ได้คาดหมาย และชวนเขาออกไปดูหนัง

แม้ว่าจะเสี่ยงต่อการถูกจับได้ว่าออกเดท แต่อีทึกจับมือกับเธอและไปดูหนังด้วยกัน ขณะที่กำลังดูดูหนังกันอยู่นั้น อยู่ๆก็มีสายโทรศัพท์เรียกเข้า อีทึกเห็นชื่อบนหน้าจอปรากฏเป็นชื่อของคนดังชายที่รู้จักกันดีคนหนึ่ง และเขายังเป็นลูกชายของกลุ่มธุรกิจแชโบล

ความจริงถูกเปิดเผย หญิงสาวคนนั้นคบกับคนดังทายาทนักธุรกิจอยู่ก่อนแล้วก่อนจะเจออีทึก และก็เคยออกเดทกับชายหนุ่มคนดังกล่าวมาแล้ว 2 ครั้ง

อีทึกรักผู้หญิงคนนั้นมากในตอนนั้น เขาแทบจะแต่งงานกับเธอหากเธอต้องการ เขาคงยอมทิ้งหน้าที่การงานเพื่อเธอ และความจริงที่เขาเจอทำให้เขาเจ็บปวดมาก

อีทึกต้องผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนั้นมา แต่โชคดีที่มีสมาชิกในวงช่วยดูแล เขาจึงไม่รู้สึกโดดเดี่ยวจนเกินไป

ชมวิดีโอได้ข้างล่างนี้เลย :

ที่มา  https://www.koreaboo.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest