ชาอึนอู ASTRO แชร์ความคิดของเขาเกี่ยวกับอคติต่อนักแสดงไอดอล
2018-10-30 11:53:49
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

 

ชาอึนอู ASTRO ได้พูดถึงละครเรื่องใหม่ล่าสุด และวิธีการของเขาในการต่อต้านอคติสำหรับนักแสดงไอดอล

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา ชาอึนอูได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวเว็บดราม่าเรื่อง "Top Management" รวมไปถึงซออึนซู, อันฮโยซอง, จองยูอัน และบังแจมิน

ชาอึนอูกล่าวว่า "'Top Management' เป็นละครที่ผมถ่ายทำก่อน 'My ID is Gangnam Beauty' แทนที่จะรู้สึกเหมือนเป็นละครใหม่ มันกลับทำให้ผมนึกถึงตอนสมัยที่ฝึกหัดของผมขณะที่เตรียมตัวให้พร้อมกับการจะเดบิวต์วง ASTRO"

เขากล่าวต่อว่า "ผมคิดว่าผมยังขาดอยู่ ผมมักจะพยายามทำงานหนัก ก่อนที่จะเป็นนักแสดง ผมมาในฐานะสมาชิกคนหนึ่งของวง ASTRO ผมได้ยินมามากเกี่ยวกับภาพลักษณ์ของไอดอล และได้เห็นภาพลักษณ์ดังกล่าวเป็นอย่างดี แต่ผมก็พร้อมที่จะยอมรับคำวิพากษ์วิจารณ์และคำแนะนำต่างๆ ผมมั่นใจว่าผมจะสามารถแสดงภาพลักษณ์ที่ดีขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็น "Top Management", "My ID is Gangnam Beauty" หรือละครเรื่องอื่นๆ ผมสัญญาว่าจะแสดงอย่างดีที่สุดให้พวกคุณได้เห็น"

ผู้การสร้าง (ยุนซองโฮ) กล่าวว่า "ผมลังเลเมื่อได้รับข้อเสนอจากละครเรื่อง 'Top Management' แต่ผมตัดสินใจที่จะทำเพราะชาอึนอู ผมเป็นแฟนคลับของ ASTRO และอันฮโยซอบก็ปรากฏตัวขึ้น ผมลังเลเกี่ยวกับสัญญาในเดือนเมษายน แต่ก็เซ็นต์สัญญาในวันรุ่งขึ้นหลังจากที่ผมได้พบกับซออึนซู"

เขาเสริมว่า "ผมคัดนักแสดงหน้าใหม่เพื่อที่ว่าเมื่อมีคนดู 5 ปีต่อมาทพวกเขาจะคิดว่า 'เขารู้จักนักแสดงพวกนี้และถ่ายทำเรื่องนี้ได้อย่างไร?'"

ละคร "Top Management" จะบอกเล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่พยายามจะทำให้ฝันของพวกเขา ในการกลายเป็นไอดอล K-pop ที่ประสบความสำเร็จ โดยออกอากาศตอนแรกในวันที่ 31 ตุลาคม เวลา 01:00 น. บนช่อง YouTube ของ 1theK


ที่มา: https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest