ทนายของจอนฮโยซอง ออกมาตอบโต้ TS Entertainment หลังจากกล่าวหาว่าเธอละเมิดสัญญา!
2018-10-29 18:48:29
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

จากข่าวก่อนหน้านี้ที่รายงานว่า จอนฮโยซอง (Jun Hyosung) กำลังจะเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ TS Entertainment จึงได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวว่า :

“สวัสดี นี่คือแถลงการณ์จาก TS Entertainment

เราขอชี้แจงให้ทราบเกี่ยวกับข่าวการเซ็นสัญญาของ จอนฮโยซองที่ถูกเปิดเผยในวันนี้อย่างเป็นทางการ

สัญญาระหว่างบริษัทกับจอนฮโยซองนั้นยังไม่ถือเป็นโมฆะ และศาลจะตัดสินชี้ขาดในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2018 นี้ ดังนั้นการที่จอนฮโยซองกำลังจะเซ็นสัญญากับบริษัทใหม่ถือว่าเป็นการละเมิดข้อสัญญาเดิมที่ทำไว้กับบริษัทของเรา

บริษัทรู้สึกผิดหวังต่อบริษัทที่เซ็นสัญญากับจอนฮโยซอง โดยที่ไม่ได้สอบถามหรือสอบสวนข้อเท็จจริงก่อนจะบอกกับสื่อ เพราะว่าตอนนี้เธอและบริษัทของเรากับอยู่ในช่วงถกเถียงกันและสัญญาของเธอก็ยังไม่มีการยกเลิก

เราขอเพิ่มเติมว่า ทางบริษัทจะดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด เพื่อเรียกร้องว่าการเซ็นสัญญาแต่ฝ่ายเดียวเช่นนั้นเป็นการทำให้ภาพลักษณ์บริษัทเสื่อมเสีย และสร้างความสับสน

เราขอขอบคุณทุกคนที่รักและให้การสนับสนุนศิลปินภายใต้การดูแลของเรา เราขอสัญญาว่าจะทำงานให้หนักขึ้นเพื่อศิลปินของเรา

ขอบคุณ”

ฝ่ายทนายความ พัคจองโฮ ทนายของจอนฮโยซอง ได้ออกมาตอบโต้เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “การเซ็นสัญญาใหม่ของจอนฮโยซองไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องสัญญากับ TS ที่กำลังรอพิจารณาคดี โดยอ้างอิงจากคำสั่งศาลซึ่งพิจารณาไปตั้งแต่วันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อขอระงับสัญญาของจอนฮโยซอง กับ TS Entertainment แต่ดูเหมือน TS จะไม่ยอมฟังคำสั่งศาลและยืนยันเรื่องสัญญาดังกล่าวอย่างไม่มีเหตุผล TS ควรจะยกเลิกคำแถลงการณ์และเคารพคำสั่งศาล”

ก่อนหน้านี้ จอนฮโยซองได้ออกมาบอกว่าเธอออกจากวง Secret และได้ฟ้องร้อง TS Entertainment ในวันที่ 8 พฤษภาคม 2018

คุณมีความคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ ?

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 

Latest