นักแสดงชายเกาหลีกับสกิลการจูบแสนตราตรึงใจ
2018-10-28 21:58:28
Advertisement
คลิก!!!

 

หลากหลายเหตุผลที่ทำให้หลายคนชอบดูซีรีส์เกาหลี ทั้งบทที่น่าติดตาม, การดำเนินเรื่องที่มีสิ่งให้ลลุ้นตลอดทั้งเรื่อง, ตัวละครสุดแสนน่ารัก, ความโรแมนติกสุดประทับใจ และอีกมากมาย รวมถึง ฉากจูบ ซึ่งเชื่อว่าเป็นอีกฉากในซีรีส์ที่ผู้ชมหลายคนตั้งหน้าตั้งตารอกันใช่หรือไม่?

ต้องยอมรับว่านอกจากเนื้อเรื่องน่าสนใจ เสน่ห์ของตัวละครที่ทำให้ตกหลุมรัก ฉากจูบถือเป็นอีกหนึ่งอย่างจากซีรีส์ที่เมื่อเกิดขึ้นเมื่อไหร่ จะต้องมีคนกล่าวถึงอย่างแน่นอน (พระเอกนางเอกเขาจูบกันแล้วเธอ เขาจูบกันแล้ว!)

และนี่คือ 10 นักแสดงชาย เจ้าของสกิลการจูบที่ทำให้ผู้ชมใจสั่นไม่แพ้นางเอกในเรื่องเลยล่ะ

1. กงยู (Gong Yoo)

กงยูทำได้ดีในฉากโรแมนติก และแน่นอนว่าเมื่อถึงฉากจูบเสน่ห์ของเขาก็ล้นออกมานอกจอไม่ว่าจะในภาพยนตร์เรื่อง Finding Destiny หรือในซีรีส์ Goblin เขาสามารถเอาชนะในผู้ชมได้ด้วยฉากจูบที่แสนสวยงาม

2. พัคซอจุน (Park Seo Joon)

หลายครั้งหลายหนที่พัคซอจุนทำให้คนดูหัวใจเต้นแรงด้วยฉากจูบของเขา ตั้งแต่เรื่อง A Witch’s Romance หรือจะเป็นจูบแสนหวานในเรื่อง Fight My Way รวมถึงเรื่องล่าสุดที่เขาโชว์เคมีที่เข้ากันเป็นอย่างดีกับนางเอกสสาว พัคมินยอง (Park Min Young) ในซีรีส์เรื่อง What’s Wrong with Secretary Kim ถือเป็นฉากจูบที่ดีที่สุดอีกหนึ่งฉากจากซีรีส์ปีนี้เลยล่ะ

3. ยูยอนซอก (Yoo Yeon Seok)

ผลงานเรื่องล่าสุดของ ยูยอนซอก คือเรื่อง Mr. Sunshine ซึ่งถึงแม้เรื่องนี้เขาจะไม่มีฉากจูบ แต่จูบที่แสนตราตรึงใจของเขากับ มุนแชวอน (Moon Chae Won) ในภาพยนตร์เรื่อง Mood of the Day ก่อนหน้านี้นั้นเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้คนพูดถึงกันมากทีเดียวล่ะ

4. ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho)

จากนักแสดงเด็กในเรื่อง The Way Home ในวันนั้น กลายเป็นชายหนุ่มที่ขโมยหัวใจใครหลายคนด้วยสายตาและจูบของเขา อย่างในเรื่อง I Am Not a Robot กับนางเอก แชซูบิน (Chae Soo Bin) ที่ใครได้ดูก็ต้องอดเขินแทนนางเอกไม่ได้

5. อีจงซอก (Lee Jong Suk)

ซีรีส์ของอีจงซอกโด่งดังหลายเรื่อง ทั้ง Pinocchio, I Hear Your Voice และ W นอกจากซีรีส์จะโด่งดังแล้ว ฉากจูบในซีรีส์ก็ทำให้หัวใจของผู้ชมเต้นรัวดังเหมือนกลองกระหึ่ม

6. โจจองซอก (Jo Jung Suk)

ไม่ว่าจะเป็นฉากจูบแสนหวานกับพัคโบยอง (Park Bo Young) ในเรื่อง Oh My Ghostess หรือ ฉากจูบแสนเร่าร้อนกับ กงฮโยจิน (Gong Hyo Jin) ในซีรีส์เรื่อง Don’t Dare to Dream โจจองซอกได้พิสูจน์แล้วว่า เขาคือผู้เชี่ยวชาญด้านการจูบจริงๆ

7. ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk)

ชเวจินฮยอกผ่านฉากจูบมาแล้วหลายฉากเช่นกัน แต่ในเรื่อง Devilish Joy เป็นอีกฉากที่น่าประทับใจ เนื่องจากความทรงจำของเขาจะหายไปทุกวัน เขาจึงต้องจูบนางเอกด้วยจูบอันสวยงาม เพื่อย้ำความรักของเขาที่มีต่อเธอไม่ให้หายไปตามความทรงจำ

8. ซออินกุก (Seo In Guk)

จูบหนักหน่วงของซออินกุก กับ ซออึนซู (Seo Eun Soo) ในเรื่อง The Smile Has Left Your Eyes ทำให้หลายคนใจเต้นแรง เขาโชว์การจูบแบบเป็นธรรมชาติจนคนดูเชื่อว่าเขาเป็นตัวละครในเรื่องนั้นที่กำลังตกหลุมรักนางเอกจริงๆ

9. ดีโอ (D.O) – EXO

ถึงแม้จะไม่ใช่ครั้งแรกที่ได้เห็นดีโอกับฉากจูบ แต่ในเรื่อง 100 Days My Prince ซึ่งเขาประกบคู่กับ นัมจีฮยอน (Nam Ji Hyun) นั้นทำให้ผู้ชมประทับใจ เขาอยู่ในชุดฮันบก ขณะบอกรักหญิงสาวที่เขารักอย่างหนักแน่น พร้อมยืนยันด้วยจูบอบอุ่นหัวใจคนดู

10. ฮาซอกจิน (Ha Seok Jin)

อีกหนึ่งนักแสดงที่ผ่านฉากจูบมาอย่างโชคโชน ไม่ว่าจะฉากจูบบนโซฟากับจอนโซมิน (Jun So Min) ในเรื่อง Something About 1%” หรือ จูบที่ผ่านการคิดมาอย่างรอบคอบกับพัคฮาซอน (Park Ha Sun) ในเรื่อง Drinking Solo

ฉากจูบของนักแสดงคนใดอีกบ้างที่ดูแล้วทำให้คุณใจเต้นตึกตัก บอกเราเข้ามาบ้างในคอมเม้นเลยนะ

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest