อิมซูฮวาง พูดถึงเส้นทางนักแสดง, อายุ รวมถึงความเป็นไปได้ที่กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม จะมีภาค 2
2018-10-25 15:43:14
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

อิมซูฮวาง (Im Soo Hyang) ได้ให้สัมภาษณ์ไว้เมื่อไม่นานมานี้ หลังจากซีรีส์น่ารัก “My ID is Gangnam Beauty” เพิ่งอำลาจอไป

อิมซูฮวาง รับบท คังมีแร หญิงสาวที่ไปทำศัลยกรรมก่อนเข้าเรียนมหาวิทยาลัย เพื่อลบปมด้อยเรื่องหน้าตาในวัยเด็ก ซีรีส์นำเสนอแง่มุม และส่งข้อความให้แก่สังคมได้ตระหนักถึงการมองคนจากภายนอก และตัดสินคนจากรูปร่างหน้าตา

เธอพูดถึงความฝัน, เรื่องราวเกี่ยวกับตัวละคน และความเป็นไปได้ที่ My ID is Gangnam Beauty จะมีภาค 2 ระหว่างการสัมภาษณ์ครั้งนี้

เมื่อถูกถามถึงความฝัน นักแสดงสาวตอบว่า “ความฝันของฉันคือการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขค่ะ ไม่ว่าฉันจะร่ำรวย หรือมีชื่อเสียงมากแค่ไหน แต่ถ้าไม่มีความสุข สิ่งเหล่านั้นก็ไม่มีความหมาย ตอนนี้ฉันมีความสุขดีนะคะ ไม่ใช่ชีวิตช่วงนี้มีปัญหาอะไร ฉันมีความสุขที่ได้แสดงแล้วก็รู้จักกับคนรอบตัว ยิ่งมีความสุขมากที่มีผู้ชมดูผลงานของฉัน จริงๆแค่ได้ทานอาหารอร่อยกับเพื่อน และเล่ากันสุนัขของฉันก็มีความสุขแล้วค่ะ หรือไม่ก็เปิดแอร์ นั่งดูทีมี กินแตงโมไปด้วยในวันที่อากาศร้อน สิ่งเล็กๆแค่นี้ก็ทำให้มีความสุขแล้วไม่ใช่เหรอคะ?”

อิมซูฮวางได้พูดถึงเส้นทางนักแสดงในแบบที่เธออยากจะเป็น เธอบอกว่า “ฉันว่าไม่มีเหตุการณ์ไหนที่จะมีความสุขในฐานะนักแสดง เท่ากับได้ยินคนพูดว่า ‘เธอแสดงดีนะ’ จนถึงตอนนี้ เวลาถูกถามว่า ‘คุณอยากเป็นนักแสดงแบบไหน?’ ฉันจะตอบว่า ‘นักแสดงที่แสดงได้ดี’ ฉันคิดว่านั่นคือพื้นฐานเลยค่ะ อย่างตอนที่แสดงเรื่องนี้ เวลาฉันได้ยินว่า ‘อิมซูฮวางแสดงได้ดีจริงๆ’ คำนี้ช่วยฉันได้มากเลยนะคะ พอได้ยินฉันก็คิดว่า ฉันต้องพยายามมากกว่านี้ และรู้สึกยินดีที่ได้รับกำลังใจจากแฟนคลับวัยรุ่นที่เป็นกำลังใจให้ฉันบนคอมเม้นในโลกออนไลน์ค่ะ ฉันพยายามที่จะสื่อสารกับพวกเขาด้วยนะคะ”

 

ผู้สัมภาษณ์ได้พูดขึ้นมาว่า “คุณกำลังจะอายุ 30 แล้ว คุณคิดว่าชีวิตนักแสดงของคุณในวัย 30 จะเป็นอย่างไร?” อิมซูฮวางตอบว่า “ฉันว่าฉันคงไม่ได้แตกต่างจากตอนอายุ 20 เท่าไหร่ค่ะ จริงๆคือฉันไม่ค่อยแบ่งแยกคนในวัย 20 หรือ 30 แต่ก็คงทำให้ฉันคิดว่า ฉันแก่ขึ้นแล้วซินะ แต่เปรียบเทียบกับไม่กี่ปีที่ผ่านมา ฉันว่าตอนนี้ความแข็งแรงของฉันก็ลดลงนิดหน่อยแล้วค่ะ คนในกองถ่ายหลายคนก็เรียกฉันว่า ‘รุ่นพี่’ ฉันว่าโมเม้นเหล่านี้ทำให้ฉันตระหนักถึงอายุของตัวเองค่ะ”

เมื่อถามว่า รุ่นพี่แบบใดที่เธออยากเป็นให้รุ่นน้องได้เห็น อิมซูฮวางตอบว่า “ฉันอยากเป็นรุ่นพี่ที่ทำให้รุ่นน้องสบายใจค่ะ การแสดงคือการทำงานร่วมกัน ทั้งตอนทำงานในซีรีส์ หรือเวลาไม่ได้ถ่ายทำ ทีมเวิร์คสำคัญมากค่ะ แต่ถ้าอยู่ๆฉันก็ทำตัวเด่นขึ้นมา ฉันว่าความสามัคคีคงถูกทำลายไป ฉันอยากเป็นรุ่นพี่ที่รุ่นน้องสบายใจเมื่อได้ร่วมงานด้วย” เธอพูดต่อ “ตอนที่ฉันได้แสดงกับรุ่นน้องที่อายุน้อยกว่าในซีรีส์เรื่องนี้ ฉันปล่อยมุกบ่อยมาก แล้วก็พยายามอย่างหนักเพื่อให้บรรยากาศสนุกสนานค่ะ และก็เพราะอึนอูขี้เล่นมาก เราเลยเข้ากันได้ดี”

สุดท้ายเมื่อถูกถามถึงความเป็นได้ของซีรีส์ My ID is Gangnam Beauty ภาค 2 รวมถึงการที่เธอจะกลับมาแสดงอีกครั้ง เธอตอบว่า “ฉันคงรับเล่นแน่นอนค่ะ ถ้าพวกเขาทำภาค 2  ฉันอยากทำมากเลยค่ะ ฉันคิดว่าบทใน Gangnam Beauty คงตามติดฉันไปอีกสักพักเลยล่ะ”

ติดตามชม My ID is Gangnam Beauty ได้ทาง VIU.com

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com
Latest