สง่างาม แต่โดดเดี่ยว ในภาพชุดแรกของซงฮเยคโย จากซีรีส์เรื่องใหม่ “Encounter”
2018-11-29 15:34:25
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

ซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดของ ซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) และ พัคโบกอม (Park Bo Gum) ได้เปิดเผยภาพตัวละครหญิงซึ่งรับบทโดยซงฮเยคโยเป็นครั้งแรก!

“Encounter” (หรือก่อนหน้านี้คือ “Boyfriend”) ซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง tvN เล่าเรื่องราวความรักของ ชาซูฮยอน (รับบทโดย ซงฮเยคโย) หญิงสาวที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ได้รับความสนใจโดยตลอด แต่เธอกลับไม่มีโอกาสจะได้ใช้ชีวิตเป็นของตัวเอง และชายหนุ่มคิมจินฮยอก (รับบทโดย พัคโบกอม) ชายหนุ่มธรรมดาที่รู้วิธีหาความสุขจากเรื่องแสนเล็กน้อยในชีวิต การพบเจอกันอย่างบังเอิญของคนทั้งคู่ ซึ่งแทบไม่มีอะไรเหมือนกันเลย นำไปสู่เรื่องราวโรแมนติกบีบหัวใจ ที่ทำให้ชีวิตของพวกเขาไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

วันที่ 16 ตุลาคม ซีรีส์ได้เปิดเผยภาพของซงฮเยคโย ในบทของ ชาซูฮยอน ลูกสาวของนักการเมืองผู้มีชื่อเสียง และอดีตภรรยาของทายาทธุรกิจผู้ร่ำรวย เธอมีชีวิตโดยปราศจากความสุข ใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางความสนใจ ทั้งจากสื่อมวลชนและคนทั่วไป ภาพถ่ายล่าสุดจากซีรีส์เผยให้เห็นลุคสง่างาม ดวงตาของเธอนิ่งสงบแม้ว่าจะมีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นรอบตัวก็ตาม

ถึงแม้ชาซูฮยอนจะใช้ชีวิตที่หลายคนอยากสัมผัสในฐานะประธานบริหารโรงแรมผู้ร่ำรวย แต่ความเศร้าและโดดเดี่ยวกลับฉายชัดในตัวของเธอ ทั้งการเดินทางคนเดียว มองออกไปนอกหน้าต่างเหมือนว่ากำลังมองหาบางสิ่งบางอย่าง ทุกภาพให้ความรู้สึกถึงความอ้างว้างของตัวละครตัวนี้

โปรดิวเซอร์ของเรื่อง “Encounter” เปิดเผยว่า “ตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มถ่ายทำ ซงฮเยคโยทำให้ทีมงานประทับใจในอารมณ์และการแสดงของเธอ เหมือนมีออร่าบางอย่างออกจากตัวเธอเลย”

ทีมงานเล่าต่อ “เราหวังว่าจะทำให้หัวใจของผู้ชมเต้นไปพร้อมกับที่ได้ดูความรักของซงฮเยคโยซึ่งใช้ชีวิตดังนกน้อยในกรงทอง ได้เปิดเผยออกไปหลังจากพบกับชายหนุ่มผู้มีหัวใจบริสุทธิ์ซึ่งรับบทโดยพัคโบกอม เราขอให้คุณติดตามเรื่อง Encounter กันด้วยนะ ซีรีส์เรื่องใหม่จะเสิร์ฟถึงห้องนั่งเล่นบ้านคุณในเดือนพฤศจิกายนนี้แน่นอน”

Encounter มีแผนออกอากาศในเดือนพฤศจิการยน หลังซีรีส์เรื่อง The Smile Has Left Your Eyes ลาจอ

ติดตามชม Encounter ได้ทาง VIU 
http://bit.ly/2Qn9OXg

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 

Latest