เลิฟลี่ ฮอลิบลี่ เผยภาพแรกของพัคชีฮู (Park Si Hoo) กับซงจีฮโย (Song Ji Hyo) ออกมาให้ชมกันแล้ว
2018-09-14 12:06:50
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

พัคชีฮู (Park Si Hoo) กับซงจีฮโย (Song Ji Hyo) เผยให้เห็นการถือกำเนิดของละคร 'โรแมนติกคอมเมดี้' ที่แตกต่าง

เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม ละครเรื่อง 'Lovely Horribly' ทางช่อง KBS ได้เปิดเผยภาพของพัคชีฮูกับซงจีฮโยในบรรยากาศที่ไม่ธรรมดาออกมาให้ชมกันเป็นครั้งแรก

'Lovely Horribly' เป็นละคร Hormantic Comedy ที่เล่าถึงเรื่องราวแปลกประหลาดที่เกิดขึ้นของสองหนุ่มสาวที่แบ่งปันโชคชะตาเดียวกัน ได้มาพบกันในฐานะท็อปสตาร์กับนักเขียนบทละคร ฟิลลิป (รับบทโดย พัคชีฮู) กับอึลซุน (รับบทโดย ซงจีฮโย) ที่เกิดในวันและเวลาเดียวกัน 'ต้องแบ่งปันโชคชะตา' ที่หากฝ่ายหนึ่งมีความสุข อีกฝ่ายจะโชคร้าย เหมือนกฎ Zero-Sum บ่งบอกถึงความรักที่แบ่งปันโชคชะตาที่ลุ้นระทึกและน่าหวั่นไหวที่ไม่เคยได้เห็นกันมาก่อน และเหตุการณ์ที่ลึกลับและแปลกประหลาดที่เกิดขึ้นรอบๆ ทั้งคู่ก็จะถ่ายทอดออกมาอย่างน่าสนุก เพื่อเพิ่มความเคร่งเครียดมากยิ่งขึ้น

ในภาพที่เปิดเผยออกมานั้น เป็นภาพของพัคชีฮูกับซงจีฮโยที่เผยให้เห็นพลังที่น่าขนลุก บ่งบอกถึงการถือกำเนิดของละคร 'โรแมนติกคอมเมดี้' ที่แตกต่าง พัคชีฮูกำลังมองไปที่ไหนสักแห่งด้วยสายตาที่แสดงให้เห็นถึงความวิตกกังวลอย่างชัดเจน ส่วนซงจีฮโยก็กำลังยืนตากฝนโดยมีพลั่วพาดอยู่บนไหล่ ภาพของทั้งคู่ที่เผยให้เห็นบรรยากาศที่ไม่ธรรมดาตั้งแต่ภาพแรกที่เปิดเผยออกมา ก็กำลังสร้างความคาดหวังว่าเรื่องราวความรักแบบแชร์โชคชะตากันของทั้งคู่ที่มีโชคชะตาเดียวกันจะออกมาเป็นอย่างไร

'Lovely Horribly' เป็นผลงานที่ได้รับรางวัลในการประกาศคัดเลือกบทละคร และกำลังได้รับความคาดหวังอย่างมากจากแฟนละครจำนวนมาก นำแสดงโดย พัคชีฮู, ซงจีฮโย, อีกีกวัง, ฮัมอึนจอง, ชเวยอจิน ฯลฯ โดยจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 13 สิงหาคม

 

ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com
Latest