ฟ่านเฉิงเฉิง น้องชายฟ่านปิงปิง หลั่งน้ำตาในงานแฟนมีทติ้ง เผย เมื่อเร็วๆ นี้มีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย!
2018-09-10 16:03:01
Advertisement
"โฮะ แฟมิลี่" ซิทคอมสุดฮาเรื่องแรกจาก Viu Original นำแสดงโดย เก้า จิรายุ, ปันปัน สุทัตตาคลิก!!!

 

ฟ่านเฉิงเฉิง น้องชายของนักแสดงสาวชาวจีน ฟ่านปิงปิง ที่กำลังมีข่าวลือหายตัว หลบหนี ถูกกักขังเนื่องจาก 'ข่าวเลี่ยงภาษี' ถึงกับร้องไห้

ชาวเน็ตบางส่วนได้แสดงการตอบรับเรื่องที่ฟ่านเฉิงเฉิง น้องชายของฟ่านปิงปิง เล่น SNS อย่างไม่สะทกสะท้าน ทั้งๆ ที่มีข่าวฉาวของพี่สาวว่า "ยิ่งน่าสงสัยเข้าไปใหญ่" แต่ฟ่านเฉิงเฉิงก็ร้องไห้ในงานแฟนมีทติ้งของตัวเองถึงสองครั้ง แสดงถึงความทุกข์ใจ

อ้างอิงจากสื่อจีนระบุว่า ฟ่านเฉิงเฉิงได้เข้าร่วมงานแฟนมีทติ้งที่จัดขึ้นที่หนานจิงในวันที่ 8 กันยายน ตามกำหนดการเดิม ฟ่านเฉิงเฉิงที่ยังคงเล่น SNS และทำกิจกรรมในวงที่สังกัดตามปกติได้หลั่งน้ำตาต่อหน้าแฟนคลับขณะพูดคุยในงานแฟนมีทติ้งวันนี้ถึงสองครั้ง

เขากล่าวว่า "ถึงจะไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ แต่เราจะได้พบกันอีกครับ เมื่อเร็วๆ นี้มีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย จากโอกาสในครั้งนี้จะทำให้ผมกล้าหาญได้มากยิ่งขึ้นครับ จริงๆ แล้ววันนี้ผมไม่อยากร้องไห้เลยจริงๆ ครับ พวกเราไม่ได้เจอกันตั้งนาน ผมไม่อยากพูดเรื่องแบบนี้เลยครับ"

ถึงในวันนี้ ฟ่านเฉิงเฉิงจะไม่ได้เอ่ยชื่อพี่สาวออกมา แต่สื่อจีนก็คาดเดากันว่าคำพูดที่น่าสงสัยของเขาน่าจะเป็นเพราะสถานการณ์และความน่าสงสัยต่างๆ เกี่ยวกับฟ่านปิงปิง

นี่เป็นครั้งแรกที่ฟ่านเฉิงเฉิงแสดงออกถึงความทุกข์ใจเกี่ยวกับสถานภาพของพี่สาวตลอดที่ผ่านมา

เมื่อฟ่านเฉิงเฉิงร้องไห้ เพื่อนร่วมวงของเขาก็ปลอบโยนเขาโดยไม่ถามคำถามอะไรทั้งสิ้น ฟ่านเฉิงเฉิงกล่าวสัญญากับแฟนคลับว่า "ผมจะมาพร้อมกับยภาพลักษณ์ที่เติบโตยิ่งขึ้นเมื่อเจอกันครั้งหน้าครับ"

ก่อนหน้านี้ ฟ่านปิงปิงปกปิดร่องรอยของตัวเองมาเป็นเวลา 3 เดือน และกำลังถูกสงสัยอยู่ในขณะนี้ ทางด้านสื่อทางการของจีนก็ได้โพสต์ข้อความลงใน Homepage Internet ว่า ฟ่านปิงปิงจะถูกพิจารณาคดีในอีกไม่ช้า ก่อนจะลบทิ้ง ซึ่งก็เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้าง ซึ่งในโลกออนไลน์ก็ได้มีการตัดต่อภาพฟ่านปิงปิงถูกจับขังคุกเผยแพร่ออกมาด้วย

สื่อจีนบางส่วนได้รายงานข่าวว่า ฟ่านปิงปิงพัวพันกับการวิพากษ์วิจารณ์เรื่องหนีภาษีเมื่อเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา และกำลังได้รับการตรวจสอบภาษีโดยถูกจำกัดบริเวณให้อยู่ในบ้านจากหน่วยภาษีอากรของจีน

 

ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น