กงยู (Gong Yoo) ได้รับเกียรติให้เป็นดาราเกาหลีคนแรกในโปรเจค K Star Theater ในต่างประเทศ
2018-08-31 19:59:56
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

กงยู (Gong Yoo) จะเป็นคนดังคนแรกที่เข้าร่วมโปรเจค K STAR theater ในต่างประเทศ

โปรเจค K STAR Theater มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มความสนใจให้กับวงการภาพยนตร์เกาหลีในต่างประเทศ ภายในโปรเจคนี้จะมีการจัดการโรงภาพยนตร์ซึ่งตั้งอยู่ในต่างประเทศ โดยมีนักแสดงซึ่งเป็นเหมือนธีมหลักในการดึงความน่าสนใจให้กับโปรเจคในครั้งนี้ ผู้ชมจะได้รับความบันเทิงในรูปแบบที่หลากหลายแตกต่างกันออกไป โดย “Gong Yoo Theater” จะจัดขึ้นที่ฮ่องกง ใช้โรงภาพยนตร์ของ CGV Cinemas D2 Place ในเดือนกันยายน ซึ่งจุผู้ชมได้ทั้งหมด 128 ที่นั่ง

“Gong Yoo Theater” เป็นโรงภาพยนตร์แรกที่จัดขึ้นในต่างประเทศ รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายของโปรเจคนี้จะถูกนำไปพัฒนาวงการภาพยนตร์ของฮ่องกง ตัวอย่างเช่น คนทำหนังนอกกระแส, ภาพยนตร์สารคดีเกี่ยวกับสังคม, ผู้กำกับรุ่นใหม่ และอีกมากมาย

กงยูพูดถึงเรื่องนี้ว่า “รู้สึกยินดีและขอบคุณสำหรับ Gong Yoo Theater ที่ CGV Cinemas D2 Place ในฮ่องกงมากครับ ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้เป็นตัวแทนในโปรเจคที่มีความหมายแบบนี้ จากโอกาสนี้ผมหวังว่าเราจะได้แลกเปลี่ยนภาพยนตร์หลายเรื่องกันในฮ่องกง”

กงยูเป็นนักแสดงแถวหน้าของเกาหลี และมีผลงานภาพยนตร์มากมาย ตัวอย่างเช่น Silenced, A Man and A Woman, Train to Busan และอีกมากมาย สำหรับภาพยนตร์ Train to Busan เป็นเรื่องที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ทั้งถูกเชิญในฉายในงาน Cannes International Film Festival 2016, มีผู้เข้าชมในเกาหลีใต้กว่า 11.56 ล้านคน, ติดอันดับ box office ในฮ่องกง กวาดรายได้ไปกว่า 68 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (ประมาณ 281 ล้านบาท) นอกจากนั้นยังขึ้นอันดับ 1 box office ทั้งในประเทศสิงคโปร์, ไทย, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, ไต้หวัน และ มาเลเซีย

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 

Latest