อิมซูฮวาง (Im Soo Hyang) เผยว่าก่อนหน้านี้ทำไมเธอถึงปฏิเสธบทในเรื่อง กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม
2018-10-23 21:59:49
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

 

อิมซูฮวางได้พูดคุยถึงซีรีส์เรื่องล่าสุดของเธอ ในบทสัมภาษณ์ของนิตยสาร The Star

นักแสดงสาวกำลังรับบทนำในซีรีส์เรื่อง “My ID is Gangnam Beauty” ทางช่อง JTBC เธอได้ร่วมถ่ายแบบให้กับนิตยสารฉบับเดือนกันยายนในครั้งนี้ ด้วยคอนเซ็ปต์ “ความหอมเฉพาะตัวของอิมซูฮวาง” เผยเสน่ห์ความน่ารัก ที่เหมือนกับตัวละครที่เธอรับบทในซีรีส์

ภาพถ่ายพร้อมดอกไม้ รวมถึงคู่กับขวดน้ำหอม ขับความเป็นผู้หญิงแสนหวานในภาพถ่ายเซ็ตนี้

อิมซูฮวางได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสารว่า “มีวัยรุ่นและคนอายุ 20 ต้นๆดูซีรีส์เรื่องนี้เยอะเลยค่ะ พวกเขาเล่นอินเตอร์เน็ตเยอะ แล้วก็คอมเม้นกันรวดเร็วมาก ฉันเลยรู้ว่าพวกเขากำลังสนุกกับผลงานของฉัน ฉันรู้สึกของคุณมากเลยค่ะ”

น้ำหอมที่ปรากฏในซีรีส์ได้รับความนิยมและขายหมดเกลี้ยง ทำให้เธอเป็นอีกนักแสดงที่หลายคนอยากดำเนินรอยตาม “ฉันยังรู้สึกเกินคาดเลยค่ะ” เธอบอก “ฉันแสดงเป็นตัวละครชื่อ คังมีแร ซึ่งค่อนข้างขี้อายตอนเริ่มต้น ฉันเลยพยายามไม่แต่งตัวเยอะ แต่งตัวปกติธรรมดา ฉันอยากให้เธอค่อยๆเปลี่ยนความมั่นใจข้างในกับบุคลิกข้างนอกไปพร้อมกัน” อิมซูฮวางบอกต่อ “น้ำหอมที่มีแรใช้ในซีรีส์ เป็นสิ่งที่ฉันใช้ในชีวิตจริงด้วยนะคะ มันดีมากเลยค่ะ”

เมื่อถูกถามถึงความรู้สึกที่ได้แสดงเป็นนักศึกษาปี 1 เธอตอบว่า “ตอนแรกฉันสงสัยว่าฉันจะแสดงเป็นผู้หญิงอายุ 20 ได้ยังไง และคำตอบก็คือ ฉันทำไม่ได้ค่ะ แต่ว่าบทมีแรน่ารักมาก ฉันเลยอยากลองทำมัน และต้องขอบคุณจริงๆค่ะที่ในเรื่อง คนก็ไม่เชื่อว่ามีแรเกิดปี 1999 อยู่แล้ว ก็เลยโอเคขึ้น”

อิมซูฮวางมักถูกคิดว่าเป็นคนเย็นชา นิ่งๆ นักแสดงสาวได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า “ฉันอยากลบภาพลักษณ์นั้นออกไปค่ะ ฉันเลยไปออกรายการวาไรตี้ และแสดงตัวตนจริงๆของฉัน พูดตามตรงคือบทที่เคยแสดงมาทั้งหมด คังมีแรใกล้เคียงฉันที่สุดแล้วค่ะ ฉันถูกคนพูดให้ได้ยินบ่อยมากว่า ฉันเป็นกระต่ายตื่นตูม”

เธอจบการสัมภาษณ์ด้วยการบอกถึงลักษณะเฉพาะตัวของเธอ ที่เหมือนกลิ่นเฉพาะตัวของอิมซูฮวางท่ามกลางนักแสดงอายุ 20 คนอื่น “ฉันคิดว่าฉันมีกลิ่นที่สามารถเข้าได้กับทุกสิ่งค่ะ ฉันอยากจะทำและแสดงหลายอย่าง และอยากเป็นนักแสดงที่ดีมากขึ้น”

ติดตาม My ID is Gangnam Beauty ได้ทาง VIU.com

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest