เผยภาพบรรยากาศ ซงซึงฮอน, จองซูจอง, อีชีออน, แทวอนซอก ร่วมซ้อมอ่านบทละครเรื่อง 'The Player'
2018-08-17 16:23:01
Advertisement
My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

ซงซึงฮอน (Song Seung Heon) จองซูจอง (Jung Soo Jung) อีชีออน (Lee Si Un) แทวอนซอก (Tae Won Seok) เข้าถึงบทบาทตัวละครอย่างสมบูรณ์แบบตั้งแต่เริ่มซ้อมอ่านบทละครเรื่อง 'The Player'

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม ละครเรื่อง 'The Player' ทางช่อง OCN ได้เปิดเผยคลิปเบื้องหลังที่เผยให้เห็นบรรยากาศการซ้อมอ่านบทละครของซงซึงฮอน จองซูจอง อีชีออน แทวอนซอก ออกมาให้ชมกัน

'The Player' เป็นละครแอ็คชั่นที่เล่าถึงเรื่องราวการตามหาเงินสกปรกที่เหล่าสุดยอดเพลเยอร์ในแต่ละสาขา ไม่ว่าจะเป็นนักต้มตุ๋น, คนขับรถ, แฮกเกอร์, นักสู้ รวบรวมมาอย่างผิดกฎหมาย

ในการฝึกซ้อมอ่านบทละคร มีนักแสดงนำและนักแสดงสมทบเข้าร่วมกันอย่างพร้อมหน้า อาทิ ซงซึงฮอน จองซูจอง อีชีออน แทวอนซอก คิมวอนแฮ อีฮวางอึย อันเซโฮ อีฮวารยง คิมซองชอล คิมฮยองมุก คิมซอคยอง จินโม รวมถึงนักเขียนบทชินแจฮยอง และผู้กำกับโกแจฮยอน

ซงซึงฮอนที่รีเทิร์นผลงานละครทางช่อง OCN ในรอบ 1 ปี หลังจากจบละครเรื่อง 'Black' กล่าวว่า "ผมรู้สึกคาดหวังมากครับว่าเหล่าเพลเยอร์จะสร้างทีมเวิร์คอย่างไรและทำให้ละครออกมาสนุกสนานอย่างไร หวังว่าจะออกมาเป็น 'Player' ที่ยอดเยี่ยมครับ"

จองซูจองที่รับบทเป็นชาอารยองที่ได้มาร่วมทีมจากการแสดงความสามารถพิเศษในการขับรถ กล่าวว่า "เหล่านักกีฬา พวกเราจะช่วยกันตามหาทรัพย์สมบัติผิดกฎหมายให้เจอ" แสดงถึงการพลิกบทบาทการแสดงที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ และบ่งบอกถึงการทำงานร่วมกันอย่างดีกับเหล่าเพลเยอร์

อีชีออนที่รับบทเป็นอิมบยองมิน แฮกเกอร์ผู้เชี่ยวชาญก็ได้กล่าวถึงความรู้สึกอย่างมีไหวพริบว่า "ผมอยากเล่นบทอัจฉริยะสักครั้ง" สวมบทบาทผู้สร้างบรรยากาศในสถานที่ถ่ายทำ พร้อมทั้งการเล่นนอกบทที่สร้างเสียงหัวเราะในกองด้วยการแสดงที่คล่องแคล่ว ส่วนแทวอนซอกที่รับบทเป็นนักสู้โดจินอุงก็ได้ถ่ายทอดคาแรคเตอร์ที่เวลาโกรธ ไม่มีใครหยุดเขาได้ แต่กลับมีเสน่ห์ที่น่ารัก ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ทีมงานละครกล่าวว่า "เหล่านักแสดงต่างก็คงเอกลักษณ์ของคาแรคเตอร์ที่แต่ละคนได้รับและเข้าถึงบทบาท ทำให้รู้สึกเหมือนกำลังดูบทการถ่ายทำจริงตั้งแต่การร่วมงานกันครั้งแรก และก็จะทำการแสดงที่สมจริงเช่นนี้ในกองถ่ายต่อไป"

'The Player' จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 29 กันยายน ต่อจากละครเรื่อง 'Voice 2'

 

ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

 


.Latest