พัคซอจุน, อันซองกี, อูโดฮวาน คอนเฟิร์ม ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง 'The Divine Fury' และเริ่มถ่ายทำแล้ว
2018-08-17 16:07:53
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

พัคซอจุน (Park Seo Joon) อันซองกี (Ahn Sung Ki) และอูโดฮวาน (Woo Do Hwan) คอนเฟิร์มเข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง 'The Divine Fury' และเข้าสู่การถ่ายทำแล้ว

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม Lotte Entertainment เปิดเผยว่า ได้คอนเฟิร์มแคสติ้งพัคซอจุน อันซองกี อูโดฮวานในภาพยนตร์เรื่อง 'The Divine Fury' ผลงานใหม่ของผู้กำกับคิมจูฮวาน และเข้าสู่การถ่ายทำแล้วตั้งแต่วันที่ 14 สิงหาคม ที่ผ่านมา

'The Divine Fury' เป็นผลงานใหม่ของผู้กำกับคิมจูฮวานที่เคยกำกับภาพยนตร์เรื่อง 'Midnight Runners' โดยจะเล่าถึงเรื่องราวของยงฮู (รับบทโดย พัคซอจุน) แชมป์ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวที่มีบาดแผลจากการสูญเสียพ่อ ได้พบกับนักบวชอัน และเผชิญหน้ากับความชั่วร้าย

พัคซอจุนได้กลับมาร่วมงานกับผู้กำกับคิมจูฮวานอีกครั้งหลังจากภาพยนตร์เรื่อง 'Midnight Runners' โดยพัคซอจุนได้รับบทเป็น ยงฮู แชมป์โลกศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวที่เกลียดชังและไม่ไว้วางใจโลกหลังจากที่สูญเสียพ่อด้วยอุบัติเหตุตั้งแต่เด็ก เขาเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงพร้อมกับได้พบ 'นักบวชอัน' ที่ช่วยเยียวยาบาดแผลและฝันร้ายที่เริ่มต้นอย่างกะทันหันของเขา ส่วนอูโดฮวานได้รับบทเป็น 'จีชิน' บุคคลลึกลับที่มีพรสวรรค์ที่โดดเด่นในการมองทะลุจุดอ่อนของฝ่ายตรงข้ามและใช้อย่างเป็นประโยชน์

นอกจากนี้ยังมีชเวอูชิกได้รับบทเป็นนักบวชชเวที่คอยช่วยเหลืออยู่เคียงข้างนักบวชอัน และอีซมที่มาร่วมแสดงพิเศษในบทแม่ชีเทเรซา

'The Divine Fury' จะเข้าฉายในปี 2019

 

ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

 

Latest