ละครเรื่อง 'Devilish Joy' นำแสดงโดย ชเวจินฮยอก, ซงฮายุน เตรียมออนแอร์ตอนแรก 5 ก.ย. นี้!
2018-08-09 12:41:18
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

ละครเรื่อง 'Devilish Joy' นำแสดงโดย ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) กับซงฮายุน (Song Ha Yoon) ถูกจัดตารางเวลาออกอากาศพร้อมกันทั้งใน MBN และ Dramax

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม MBN และ Dramax เปิดเผยว่า "ละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง 'Devilish Joy' ที่ชเวจินฮยอกกับซงฮายุนรับบทนำ จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 5 กันยายนนี้"

และกล่าวต่อว่า "จากการถ่ายทำล่วงหน้า ทำให้ละครมีระดับความสมบูรณ์สูง ซึ่งจะนำเสนอภาพที่สวยงามและการเล่าเรื่องราวที่เหมาะกับฤดูใบไม้ร่วง เนื่องจากละครเรื่องนี้เป็นแนวที่สามารถดูเพลินๆ ได้ทุกเพศทุกวัย ก็ขอฝากติดตามกันเยอะๆ จนกว่าจะถึงการออกอากาศตอนแรกด้วย"

'Devilish Joy' เป็นละครที่เล่าถึงเรื่องราวความรักที่แปลกใหม่แต่ก็สวยงามและน่าหวั่นไหวของ กงมาซอง (รับบทโดย ชเวจินฮยอก) ชายหนุ่มที่มีอาการ 'ซินเดอเรลล่าความจำเสื่อม' ที่เมื่อถึงเวลา 12.00 น. ความทรงจำของวันก่อนจะหายไป กับจูคีปึม (รับบทโดย ซงฮายุน) ท็อปสตาร์ที่ถูกกล่าวหาจนกลายเป็นดาวร่วง

'Devilish Joy' เป็นผลงานรีเทิร์นผลงานละครของชเวจินฮยอกที่สร้างการจดจำให้แก่ผู้ชมจากเสน่ห์ที่อ่อนโยนภายใต้เสน่ห์ที่รุนแรงในละครเรื่อง 'Tunnel' และภาพยนตร์เรื่อง 'The Divine Move' ซึ่งก็กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ส่วนซงฮายุนที่ได้รับการจับตามองจากเสน่ห์ที่น่ารักที่มีเอกลักษณ์ในละครเรื่อง 'Fight for My Way' ก็จะมาทำให้ผู้ชมรู้สึกหวั่นไหวอีกครั้งจากผลงานในครั้งนี้

'Devilish Joy' จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 5 กันยายน ทาง MBN และ Dramax

 

ที่มา : http://news.nate.com
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

 
Latest