อีดอน (E’Dawn) จะไม่เข้าร่วมกิจกรรมของ PENTAGON ในประเทศญี่ปุ่นที่กำลังจะมาถึงนี้!
2018-08-08 20:02:49
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

วันที่ 8 สิงหาคม, Cube Entertainment Japan  ได้โพสข้อความในเว็ปไซด์ทางการของแฟนคลับญี่ปุ่นวง PENTAGON โดยมีข้อความว่า “เราขอแจ้งถึงตารางงานในญี่ปุ่นของ อีดอน”

“เราขอแจ้งเกี่ยวกับอีดอน สมาชิกวง PENTAGON อีดอนจะไม่เข้าร่วมกิจกรรมที่กำลังจะจัดขึ้นที่ญี่ปุ่น ซึ่งจะเริ่มงานแฟนมีทติ้งในวันที่ 18 สิงหาคมนี้ การเปลี่ยนแปลงนี้เกิดจากปัญหาภายใน เราขออภัยอย่างสุดซึ้ง และหวังว่าคุณจะเข้าใจ”

ก่อนหน้านี้ Cube Entertainment ได้ออกมาประกาศว่า อีดอน และ เหยียนอัน (Yan An) จะไม่เข้าร่วมกิจกรรมกับแฟนคลับที่กำลังจะจัดขึ้นในเกาหลี ซึ่งงานจะมีขึ้นในวันที่ 11 สิงหาคม ต้นสังกัดให้เหตุผลว่าเป็นปัญหาภายในสำหรับกรณีของอีดอน ในส่วนของเหยียนอันนั้นเกิดจากตารางงานที่มีปัญหา ทำให้พวกเขาไม่สามารถเข้าร่วมงานดังกล่าวได้

อีดอน และฮยอนอา (HyunA) เพิ่งเปิดเผยว่ากำลังออกเดทกันไปเมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา ทั้งคู่เป็นศิลปินร่วมค่ายเดียวกัน และยังทำงานร่วมกันในยูนิต Triple H พวกเขาออกมายืนยันว่าคบกันมา 2 ปีแล้ว หลังจากมีข่าวดังกล่าว การโปรโมทของ Triple H ที่เพิ่งจะคัมแบคก็ถูกพับเก็บไป รวมถึงยกเลิกการออกรายการเพลงและงานแฟนไซน์

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 

Latest