ซงจุงกิ, จางดงกอน, คิมจีวอน และคิมอ๊กบิน อาจจะได้ร่วมงานกันในละครเรื่องใหม่ 'Asadal Chronicles'
2018-07-19 18:01:59
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

ซงจุงกิ (Song Joong Ki) จางดงกอน (Jang Dong Gun) คิมจีวอน (Kim Ji Won) และคิมอ๊กบิน (Kim Ok Bin) กำลังปรับรายละเอียดสำหรับการเข้าร่วมแสดงในละครเรื่อง 'Asadal Chronicles'

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม ทางละครเรื่อง 'Asadal Chronicles' ทางช่อง tvN ได้เปิดเผยกับ TV Daily ว่า "เราได้ติดต่อทาบทามซงจุงกิ จางดงกอน คิมจีวอน และคิมอ๊กบินมาร่วมแสดงในละครจริง และปัจจุบันอยู่ในขั้นตอนการปรับรายละเอียดกันอยู่"

และกล่าวเสริมว่า "สำหรับการตรวจสอบเกี่ยวกับกำหนดการอย่างไม่เป็นทางการ เช่น การทักทายทำความรู้จักกันของนักแสดงกับทีมงาน ยากที่จะตรวจสอบได้"

'Asadal Chronicles' เป็นละครประวัติศาสตร์แฟนตาซีที่เล่าถึงเรื่องราวการต่อสู้กับอำนาจ ความรัก และการเติบโตที่จะเกิดขึ้นใน Asadal เมืองในสมัยโบราณที่สันนิษฐานว่าเป็นเมืองหลวงของอาณาจักรโชซ็อนโบราณ

'Asadal Chronicles' เป็นผลงานการเขียนบทเรื่องใหม่ของนักเขียนบทคิมยองฮยอนและพัคซังยอน ที่เคยเขียนบทละครเรื่อง 'Queen Seondeok' ทางช่อง MBC 'Deep Rooted Tree' และ 'Six Flying Dragons' ทางช่อง SBS กำกับโดย PD คิมวอนซอก ที่เคยกำกับละครเรื่อง 'Misaeng 'Signal' 'My Mister' ทางช่อง tvN โดยละครจะดำเนินการถ่ายทำล่วงหน้า และมีกำหนดจะออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปีหน้า

 

ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

 

Latest