ละครเรื่อง 'Time' นำแสดงโดย คิมจองฮยอน และซอฮยอน เผยทีเซอร์ตัวที่ 2 ออกมาให้ชมกันแล้ว
2018-08-28 16:17:30
Advertisement
"โฮะ แฟมิลี่" ซิทคอมสุดฮาเรื่องแรกจาก Viu Original นำแสดงโดย เก้า จิรายุ, ปันปัน สุทัตตาคลิก!!!

 

ละครเรื่องใหม่ 'Time' ทางช่อง MBC เผยทีเซอร์ตัวที่ 2 ออกมาให้ชมกันแล้ว

ละครเรื่องใหม่ 'Time' ที่จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ จะเล่าถึงเรื่องราวความพัวพันกันภายใต้เวลาที่ผ่านไปของ 4 หนุ่มสาวที่ตัดสินใจเลือกต่างกัน

โดยในเรื่อง ซอฮยอนรับบทเป็น ซอลจีฮยอน หญิงสาวที่เหลืออยู่ตัวคนเดียวในเวลาที่หยุดนิ่ง คิมจองฮยอนรับบทเป็น ชอนซูโฮ ชายหนุ่มที่อยากหยุดเวลา คิมจุนฮันรับบทเป็น ชินมินซอก ชายหนุ่มที่ข้ามผ่านเวลาที่หวนกลับมาไม่ได้ และฮวังซึงออนรับบทเป็น อึนแชอา หญิงสาวที่ซ่อนตัวอยู่หลังเวลาที่ปลอมแปลงขึ้นมา

ในทีเซอร์ตัวที่ 2 ที่เปิดเผยออกมาในวันที 11 กรกฎาคม เผยให้เห็นภาพของ 4 ตัวละครหลัก คิมจองฮยอน, ซอฮยอน, คิมจุนฮัน, ฮวังซึงออน ที่ตัดสินใจเลือกต่างกันเป็นหลัก โดยทีเซอร์เริ่มจากภาพของซอฮยอนที่ปรากฏตัวด้วยสีหน้าไร้ชีวิตชีวาเหมือนเวลาหยุดอยู่เพียงคนเดียวในเวลาค่ำคืน ตามมาด้วยเสียงที่เต็มไปด้วยความโมโหของคิมจองฮยอนว่า "นี่ คุณไม่อยากมีชีวิตอยู่เหรอ? มายืนเหม่ออยู่ในที่แบบนี้ได้ยังไง!" ต่อจากนั้นก็เป็นเสียงของซอฮยอนที่บอกเหมือนไม่อยากมีชีวิตอยู่ว่า "ฉันเองก็ไม่รู้ว่าอยากมีชีวิตอยู่หรือเปล่า"

ต่อจากนั้นก็ตัดมาที่ภาพซอฮยอนที่นั่งอยู่กลางถนนท่ามกลางฝนตกหนัก ภาพคิมจองฮยอนที่จ้องมองเธอ และภาพที่คิมจองฮยอนอุ้มซอฮยอนเดินข้ามถนนกลางสายฝน และคิมจองฮยอนที่ขึ้นไปบนดาดฟ้าก็ได้บอกซอฮยอนว่า "ถ้าคุณตัดสินใจที่จะตาย ผมก็จะตายไปด้วย"

ตรงกันข้ามกับคิมจุนฮันและฮวังซึงออนที่อยากจะมีชีวิตอยู่ โดยคิมจุนฮันบอกคิมจองฮยอนว่า "ทั้งหมดคุณทำเพื่อตัวคุณเองต่างหาก เพราะอย่างนั้นคุณถึงได้สบายใจขึ้นไงล่ะ" กับฮวังซึงออนที่พูดว่า "สุดท้ายก็จะจบแบบนี้น่ะเหรอ?" ขณะกำลังวิ่งไปที่ไหนสักแห่ง

ช่วงท้ายคลิปเผยให้เห็นฉากที่คิมจองฮยอนกับซอฮยอนที่สบตากันขณะนั่งรับประทานอาหารด้วยกัน กับภาพซอฮยอนที่ยืนอยู่บนดาดฟ้าตึกที่เผยให้เห็นสายตาที่เหมือนตัดสินใจอะไรบางอย่างแล้ว

ทีมงานผู้ผลิตละครกล่าวว่า "ในทีเซอร์ตัวที่ 1 ได้เผยให้เห็นความตื่นเต้นไปแล้ว ในทีเซอร์ตัวที่ 2 จึงได้เผยให้เห็นความรู้สึกและความขัดแย้งที่เหล่าตัวละครรู้สึก"

'Time' เป็นผลงานการร่วมงานกันของนักเขียนบทชเวโฮชอล ที่เคยเขียนบทละครเรื่อง 'Secret', 'Mask' กับผู้กำกับจางจุนโฮ ที่เคยกำกับละครเรื่อง 'Mom', 'Hotel King' โดยจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 25 กรกฎาคม ต่อจากละครเรื่อง 'Come and Hug Me'

 

ติดตาม  “Time” ได้ทาง VIU

ดู ep 1 ที่นี่ >> http://bit.ly/2MxD5x4
 

ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

 



Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น