รายการ Omniscient ตกเป็นประเด็นอีกครั้ง หลังจากล้อเลียนผู้พิการ!
2018-07-09 21:24:45
Advertisement
รอยยิ้มของ พัคโบกอม ที่จะทำให้ใจเต้นแรง ในซีรีส์โรแมนติกดราม่า ‘Encounter’ คลิก!!!

 

กลับมาออกอากาศได้เพียงอาทิตย์เดียว Omniscient รายการวาไรตี้ทางช่อง MBC ตกเป็นประเด็นอีกครั้งหลังจากก่อนหน้านี้ถูกเว้นช่วงออกอากาศไปจากกรณี เผยแพร่คลิปล่วงละเมิดกรณีเหตุเรือเซวอลล่ม ครั้งนี้รายการสร้างความไม่พอใจให้แก่ผู้ชมหลังจากมีการล้อเลียนผู้พิการในรายการ

ระหว่างการออกอากาศในสัปดาห์ที่แล้ว ชินฮยอนจุน (Shin Hyun-joon) ได้เล่าถึงบทบาทของเขาที่แสดงเป็นนักวิ่งมาราธอนผู้พิการ คิบง จากหนังเรื่อง Barefoot Ki-bong

พิธีกรในรายการขอให้เขาแสดงบทตัวละครของเขาในภาพยนตร์ให้ชม ชินฮยอนจุนทำหน้าตาบิดเบี้ยวพร้อมพูดติดอ่าง ซึ่งทำให้ผู้ร่วมรายการระเบิดเสียงหัวเราะ

การกระทำของชินฮยอนจุนสร้างความไม่พอใจให้แก่ผู้ชมบางส่วนที่คิดว่าเขาล้อเลียนผู้พิการ คอมเม้นหนึ่งบนอินเตอร์เน็ตที่ระบุว่าเธอเป็นแม่ของเด็กที่มีความผิดปกติด้านสติปัญญาบอกว่า “ฉันน้ำตาไหล เป็นเรื่องเจ็บปวดที่เห็นผู้คนหัวเราะเมื่อได้เห็นคนเลียนแบบสิ่งที่ลูกชายฉันเป็น”
 

แฟนรายการต่างบอกว่าผิดหวังกับรายการมากขึ้นเรื่อยๆตั้งแต่ทีมงานชุดเก่าถูกเปลี่ยนแปลง ผู้ชมหลายคนเรียกร้องให้รายการรับผิดชอบต่อความ ‘ไม่รู้ผิดชอบชั่วดี’ ด้วยการหยุดออกอากาศติดต่อกัน 7 สัปดาห์

หนังสือคำร้องได้ถูกเขียนขึ้นบนเว็ปไซด์ทางการของประธานาธิบดี เพื่อให้ยุติการออกรายการ

 

ที่มา  http://kpopherald.koreaherald.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น