5 ไอดอลที่ประสบความสำเร็จในฐานะนักแสดง และกำลังมีผลงานละครที่ออนแอร์อยู่ในขณะนี้
2018-06-13 18:44:23
Advertisement
รอยยิ้มของ พัคโบกอม ที่จะทำให้ใจเต้นแรง ในซีรีส์โรแมนติกดราม่า ‘Encounter’ คลิก!!!

 

ปฏิเสธไม่ได้ว่าไอดอลไม่ได้มีเพียงแค่ความสามารถทางด้านการร้องและเต้นเท่านั้น พวกเขายังมีความสามารถทางด้านอื่นๆซึ่งหนึ่งในนั้นคือการแสดงด้วย และด้านล่างนี้เราได้นำเอาไอดอล 5 คนซึ่งกำลังมีผลงานทางด้านละครอยู่ ณ ตอนนี้มาให้ดูเป็นตัวอย่างว่าพวกเขาเหล่านี้มีความสามารถและประสบความสำเร็จทั้งกับการเป็นไอดอลและการเป็นนักแสดง

1. แอล (L) INFINITE

ตอนนี้แอลกำลังมีผลงานละครเรื่อง “Miss Hammurabi” ทางช่อง JTBC จริงๆแล้วหนุ่มคนนี้เดบิวต์กับการเป็นนักแสดงมาก่อนที่จะเดบิวต์เป็นไอดอลในวง INFINITE ละครเรื่องแรกของเขาคือ “Master of Study”

แม้ว่าฉากในละครเรื่องแรกของเขาจะถูกตัดออก แต่แอลก็ได้ปรากฏตัวในละครเรื่องต่อๆมาเช่น “Shut Up! Flower Boy Band” “Master’s Sun” “She’s So Lovable” และ “Ruler: Master of the Mask” ก่อนที่จะได้รับบทนำครั้งแรกในเรื่อง “Miss Hammurabi”

2. จุน (Jun) U-KISS

จุนได้เป็นสมาชิกของวง U-KISS ในปี 2014 และตอนนี้ก็กำลังโปรโมทในฐานะสมาชิกของวง UNB จุนเดบิวต์เป็นนักแสดงในปี 2017 กับละครเรื่อง “Avengers Social Club” ซึ่งหลายคนประทับใจกับความสามารถของเขาในฐานะนักแสดงหน้าใหม่

ตอนนี้จุนกำลังมีผลงานละครเรื่อง “Goodbye to Goodbye” ทางช่อง MBC ซึ่งเขาสามารถถ่ายทอดคาแรคเตอร์ของเด็กไม่ดีออกมาได้อย่างสมจริงจนหลายคนชื่นชม

3. จุนโฮ (Junho) 2PM

จุนโฮโชว์ความสามารถทางด้านการแสดงของเขามาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2017 ผลงานของเขาเช่น “Chief Kim”, “Just Between Lovers” และล่าสุดละครเรื่อง “Wok of Love” จุนโฮเดบิวต์เป็นสมาชิกวง 2PM ในปี 2008 เขาเป็นแบบอย่างที่ดีของการเป็นไอดอลและนักแสดงที่ประสบความสำเร็จ เขายังเคยได้รับรางวัล Excellence Award และ Best Couple Award จากละครเรื่อง “Chief Kim” อีกด้วย

4. พัคฮยองชิก (Park Hyung Sik) ZE:A

พัคฮยองชิกเดบิวต์กับวง ZE:A ในปี 2010 แต่สร้างชื่อให้กับตัวเองในฐานะนักแสดง เขาเริ่มงานแสดงในปี 2012 ด้วยบทนักแสดงสมทบอย่างเรื่อง “I Remember You” และ “Heirs” ต่อมาได้บทนักแสดงนำในละครเรื่อง “High Society”, “Hwarang” และ “Strong Woman Do Bong Soon”

ปัจจุบันพัคฮยองชิกกำลังมีผลงานทางช่อง KBS2 เรื่อง “Suits” ซึ่งเป็นละครที่มีเรตติ้งสูงที่สุดเมื่อเทียบกับเรื่องอื่นๆที่ออกในวันเวลาเดียวกัน

5. ซูโฮ (Suho) EXO

ซูโฮเดบิวต์เป็นหัวหน้าวง EXO ในปี 2012 เขาเริ่มงานแสดงเมื่อ 2 ปีก่อน โดยรับบทเป็น ฮันแทอุง ในละครเรื่อง “Prime Minister and I” และตอนนี้เขาก็ได้มารับบทนำในละครเรื่อง “Rich Man, Poor Woman” หนุ่ม CEO ที่หล่อ รวย มีอำนาจ แต่เป็นโรคไม่สามารถจะจดจำใบหน้าได้ นอกจากละครแล้วซูโฮก็ยังมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง “Student A” ที่กำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 20 มิถุนายนนี้

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น