นักแสดงจากละคร “Are You Human, Too?” พูดถึงความประทับใจที่มีต่อกัน และเรตติ้งที่ตั้งเป้าเอาไว้
2018-06-12 11:15:54
Advertisement

 

เหล่านักแสดงจากละครเรื่อง “Are You Human, Too?” ได้มีโอกาสมานั่งพูดคุยถึงเรื่องต่างๆในละครไม่ว่าจะเป็นความประทับใจแรกที่มีต่อกัน ,เรตติ้งที่อยากจะได้รับ และอื่นๆ!

ในวันที่ 11 มิถุนายน ซอคังจุน (Seo Kang Joon), กงซึงยอน (Gong Seung Yeon), อีจุนฮยอก (Lee Joon Hyuk), และ พัคฮวันฮี (Park Hwan Hee) ได้เข้าไปพบปะพูดคุยกับแฟนๆใน Naver V Live

ในระหว่างรายการ พวกเขาถูกขอให้บอกถึงความประทับใจแรก โดยให้ทุกคนพูดสั้นๆ พัคฮวันฮีกล่าวถึงพัคซอจุนว่า “เขากินเก่งจริงๆค่ะ” เธออธิบายว่าเมื่อตอนที่เธอเจอเขาครั้งแรกในตอนที่อ่านบท พัคซอจุนกินขนมเยอะมาก

อีจุนฮยอกกล่าวว่า “ผมอิจฉามากๆเลยครับ ดูเหมือนพัคซอจุนกินเยอะแต่เขาไม่อ้วนเลย ผมนี่เป็นคนน้ำหนักขึ้นง่ายเวลากินเยอะครับ” ซอคังจุนตอบว่า “ถ้าผมกินเยอะผมก็น้ำหนักขึ้นนะครับ แต่ถ้าไม่ได้กินสักวันหนึ่ง น้ำหนักมันก็หายไปครับ”

ซอคังจุนยังได้แชร์ความประทับใจแรกที่มีต่อกงซึงยอนด้วย เขาใช้คำว่า “ตาของเราเหมือนกัน” เขาอธิบาย “สีตาของพวกเราเหมือนกันครับ สีตาของเราทั้งสองค่อนข้างจะออกสว่าง ผมประหลาดใจที่เธอมีตาสีน้ำตาลเหมือนกันครับ”

กงซึงยอนอธิบายถึงความคิดแรกที่ผุดขึ้นมาเมื่อตอนที่เจออีจุนฮยอกว่า “ว้าว สุดยอด” เธอกล่าว “เขาดูเหมือนกับคนดังและฉันก็ตื่นเต้นมากเลยค่ะ ฉันคิดว่าฉันจะทำงานร่วมกับคนเหล่านี้อย่างไรดีนะ พวกเขาทำให้ฉันประหม่าและตื่นเต้นในครั้งแรกที่ฉันได้เจอค่ะ”

อีจุนฮยอกได้กล่าวว่าตอนแรกเขาสงสัยว่าพัคฮวานฮีดูเด็กมากๆ เขาบอกว่าเธอดูร่าเริงและมีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่จนทำให้เขาคิดว่า ”มีหลายสิ่งที่เธอรู้ว่าควรจะทำอย่างไร ศิลปะการป้องกันตัวยิวยิตสูเธอก็เล่นเป็นครับ” เขากล่าว “ผมคิดว่าเธอเป็นคนที่ผมจะสามารถเรียนรู้ด้วยได้หลายอย่างเลยครับ”

เหล่านักแสดงยังถูกถามว่าพวกเขาอยากจะได้หุ่นยนต์แบบไหนมาเป็นของตัวเอง ซอคังจุนตอบว่าเขาอยากจะได้หุ่นที่ไปเที่ยวเป็นเพื่อนเขาได้ ขณะที่กงซึงยอนบอกว่าเธออยากได้หุ่นที่ทำเงินให้เธอได้ ซึ่งคำตอบนี้เล่นเอาทุกคนขำ

และสุดท้ายเมื่อถามถึงเรตติ้งที่พวกเขาอยากได้ นักแสดงทั้งหมดเห็นพ้องต้องกันว่าถ้าละครได้เรตติ้งตัวเลข 2 หลักขึ้นไปพวกเขาจะไปแจกลายเซ็นให้กับแฟนๆ

“Are You Human, Too?” ออกอากาศทุกวันจันทร์และอังคารเวลา 22:00 KST ทางช่อง KBS2

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น