ยุนคยุนซัง คอนเฟิร์มรับบทนำในละครเรื่องใหม่ “Clean with Passion for Now” ประกบคู่กับ คิมยูจอง
2018-06-08 11:15:56
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

ยุนคยุนซัง (Yoon Kyun Sang) ตัดสินใจรับงานละครเรื่องต่อไปแล้ว!

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าเขากำลังพิจารณาบทอยู่ ในตอนนี้เขาก็ได้ยืนยันแล้วว่าจะมารับบทนำในละครเรื่อง “Clean with Passion for Now” ทางช่อง JTBC นี่ถือว่าเป็นงานละครเรื่องแรกหลังจากแสดงเรื่อง “Oh, the Mysterious”

“Clean with Passion for Now” เป็นเรื่องราวของ กิลโอซล รับบทโดยคิมยูจอง (Kim Yoo Jung) หญิงสาวที่ให้ความสำคัญกับชีวิตมากกว่าความสะอาด และชายหนุ่ม CEO บริษัททำความสะอาดที่ชื่อ จางซอนคยอล ละครเรื่องนี้สร้างมาจากเว็บตูนชื่อดัง ขณะที่ซงแจริม (Song Jae Rim) ก็จะมารับบทศัตรูหัวใจที่ชื่อ ชเวกุน ซึ่งเป็นคาแรคเตอร์ที่ไม่ได้มีอยู่ในการ์ตูนมาก่อน

ยุนคยุนซังจะรับบทเป็น จางซอนคยอล หนุ่มที่เชื่อว่าความสะอาดคือชีวิตของเขา ขณะเดียวกันเขาก็เป็นชายหนุ่มที่ดูดี ร่ำรวย และฉลาด แต่ว่าเป็นโรคกลัวเชื้อโรค แต่เมื่อเขามาเจอกับ กิลโอซล โลกแห่งความสะอาดของเขาก็เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ

ก่อนหน้านี้ อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop) เคยจะได้รับบทพระเอกของเรื่องนี้มาก่อน แต่เนื่องด้วยปัญหาสุขภาพของคิมยูจอง ละครจึงต้องเลื่อนการถ่ายทำออกไป ดังนั้นตารางงานของเขาจึงไม่ลงตัว และเขาก็ได้ขอถอนตัวจากละครเรื่องนี้ในที่สุด

ทางโปรดิวเซอร์กล่าวว่า “คุณจะได้เห็นด้านใหม่ๆของยุนคยุนซังผ่านคาแรคเตอร์ซอนคยอล เราจะทำให้คนดูสนุกไปกับละครที่ดูแล้วหัวใจอบอุ่นและเป็นละครที่เสริมสร้างการมองโลกในแง่ดี ดังนั้นช่วยติดตามกันด้วย”

“Clean with Passion for Now” จะลงจงให้ได้ชมในเดือนพฤศจิกายนนี้

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 

Latest