ตัวอย่างวาไรตี้เกาหลี จับให้ได้ ไล่ให้ทัน! (Busted!) สัปดาห์สุดท้าย
2018-06-01 19:01:46
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

สองตอนสุดท้ายของรายการจับให้ได้ ไล่ให้ทัน! (Busted!)  เริ่มต้นด้วยการกลับมาของยูยอนซอก ที่ทำให้แก๊งนักสืบต่างช็อคกันไปเป็นแถวในตอนที่ 1 ซึ่งเขาจะถูกเหล่านักสืบทั้ง 7 คนจับกุม ตลอดซีซันนักสืบทั้งหลายได้รับคำขู่ อันตรายจากสายโทรศัพท์ปริศนาที่ขู่ว่าจะวางระเบิด ถ้าพวกเขาไม่ทำตามความต้องการของชายผู้นั้น ซึ่งยิ่งเพิ่มความวิตกกังวลมากขึ้นในตอนที่ 9 ขณะที่นักสืบกำลังจะเปิดโปงความลับของโปรเจ็ค ดี ท่ามกลางบรรยากาศอันชั่วร้าย คุณเค ก็ถูกลักพาตัว และนักสืบก็พยายามที่จะช่วยเขากลับมา

เรื่องราวของวาไรตี้เกาหลี จับให้ได้ ไล่ให้ทัน! (Busted!) มาพร้อมกับการกลับมาของยูยอนซอกในตอนที่ 9 และ 10 และไคลแม็กซ์ของซีซัน 1 จะถูกซ่อนไว้ในตัวอย่างนี้ ในที่สุดผู้ชมก็จะได้พบธาตุแท้ของโปรเจ็ค ดี และความลับเบื้องหลังรอยแตกนั้น

เซฮุน ปะทะ ตู้คีบตุ๊กตา ในวาไรตี้จับให้ได้ ไล่ให้ทัน (Busted!)

ในที่สุดนักสืบเซฮุนก็จะได้พบกับการแข่งขันของเขาแล้วหรือนี่ แก๊งนักสืบสุดโปรดของพวกเรากำลังเข้าใกล้การไขปริศนาลึกลับของโปรเจ็ค ดี เข้าไปอีกหนึ่งขั้น แต่ก่อนอื่นพวกเขาจะต้องได้คำใบ้จากเหล่าตุ๊กตาในตู้คีบตุ๊กตาที่เห็นกันในคลิปสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากตอนที่ 9 วาไรตี้โชว์จับให้ได้ ไล่ให้ทัน! สามารถรับชมได้ทาง Netflix เท่านั้น

Netflix ประกาศสร้างวาไรตี้เกาหลีโชว์จับให้ได้ ไล่ให้ทัน! ซีซัน 2

31 พฤษภาคม 2561 กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ – Netflix ผู้นำบริการความบันเทิงทางอินเทอร์เน็ตระดับโลก ประกาศวันนี้ว่า วาไรตี้โชว์โดย Netflix ของเกาหลีเรื่องแรก รายการจับให้ได้ ไล่ให้ทัน! (Busted!) จะกลับมาอีกครั้งในซีซัน 2 และ Netflix ยังคงร่วมมือกับโปรดิวเซอร์ โจ ฮโยจิน (Cho Hyo-jin) จางฮยอกแจ (Jang Hyuk-jae) และคิมจูฮยอง (Kim Ju-hyung) จากคอมปะนี ซังซังเช่นเดิม

โดยรวมเหล่าซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังของเกาหลีมากมาย ได้แก่ ยูแจซอก (Yoo Jae-suk), อีกวางซู (Lee Kwang-soo) และ คิมจองมิน (Kim Jong-min) อีกทั้งยังมี อานแจอุค (Ahn Jae-wook) และปาร์คมินยอง (Park Min-young) รวมถึงนักร้องเกาหลีชื่อดังอย่าง เซฮุน (Sehun) แห่งวง EXO และ เซจอง (Sejeong) แห่งวง Gugudan ด้วย วาไรตี้โชว์ทั้ง 10 ตอนนี้ออกอากาศครั้งแรกทาง Netflix เมื่อวันที่ 4 พ.ค. และสองตอนสุดท้ายจะฉายในวันที่ 1 มิ.ย. นี้

รับชมวาไรตี้จับให้ได้ ไล่ให้ทัน! (Busted!) ทาง Netflix: netflix.com/busted

 

Latest