ซูโฮ EXO และ คิมเยวอน แชร์ช่วงเวลาแห่งความโรแมนติกใน “Rich Man, Poor Woman”
2018-05-28 10:46:49
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

“Rich Man, Poor Woman” ได้ปล่อยภาพนิ่งที่โชว์ให้เห็นเรื่องราวในอดีตระหว่างคาแรคเตอร์ของ ซูโฮ (Suho) EXO และ คิมเยวอน (Kim Ye Won)

มินแทรา (รับบทโดยคิมเยวอน) เป็นน้องสาวของ มินแทจุน ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Next In และยังเป็นผู้ดูแลอาร์ตแกลอรี่ที่อยู่ตึกข้างๆด้วย เธอได้ไล่ตาม อียูชาน (รับบทโดยซูโฮ) อยู่เรื่อยๆในฐานะพาร์ทเนอร์ที่มีศักยภาพ และเธอก็ยังทำทุกวิถีทางในการทำให้ยูชานหลงรักเธออีกด้วย

ขณะที่ผู้ชมกำลังรอดูว่ามินแทราจะสามารถชนะใจอียูชานได้หรือไม่นั้น “Rich Man, Poor Woman” ก็ได้ปล่อยภาพนิ่ง ของทั้งสองออกมา ซึ่งเป็นโมเม้นท์จากการย้อนเรื่องราวสั้นๆในอดีตจากตอนล่าสุด และเป็นภาพที่ทั้งสองอยู่ในช่วงเวลาที่โรแมนติกภายใต้แสงของพระอาทิตย์ที่กำลังตกดิน ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อ 6 ปีที่แล้ว กับริมฝีปากของทั้งสองที่เกือบจะแตะกันและฉากสวยๆที่อยู่เบื้องหลัง ภาพที่ได้นั้นจึงดูเหมือนกับฉากที่หลุดออกมาจากภาพยนตร์รักโรแมนติกก็ไม่ปาน

ตอนนี้อียูชานตกลงที่จะเริ่มความสัมพันธ์อย่างมีเงื่อนไขกับมินแทราแล้ว ดังนั้นก็น่าสนใจที่เราจะได้เห็นเรื่องราวของรักสามเศร้าระหว่างทั้งสองและคิมโบรา (รับบทโดยฮายอนซอ (Ha Yeon Soo)) ที่กำลังจะเกิดขึ้นในตอนต่อๆไปนี้

“Rich Man, Poor Woman” ออกอากาศทุกวันพุธและพฤหัสเวลา 23:00 KST

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest