ชาวเกาหลีเลือกไอดอลที่จะโหวตหากพวกเธอเหล่านี้เข้าร่วมรายการ “Produce 48”
2018-09-04 08:58:00
Advertisement
Beyond Evil ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

ชาวเกาหลีได้เลือกไอดอลหญิงที่พวกเขาจะโหวตหากพวกเธอเข้าร่วมแข่งขันในรายการ “Produce 48”

ชาวเกาหลีได้ตอบแบบสำรวจคำถามว่าพวกเขาจะเลือกโหวตให้ไอดอลหญิงคนใด หากพวกเธอเหล่านั้นลงแข่งในรายการ Produce 48 รายการเซอร์ไววัลล่าสุดจากช่อง Mnet หากเลือกจากไอดอลหญิงที่ได้เดบิวส์แล้ว นี่คือคนที่ชาวเกาหลีอยากโหวตให้!

10. ยูจิเอ (Yoo Jiae) วง Lovelyz

ยูจิเอ วง Lovelyz ได้รับการโหวตอยู่ในอันดับ 10 คิดเป็น 0.1% ของคะแนนการโหวตทั้งหมด ความสามารถทั้งการร้องและภาพลักษณ์ทำให้ชาวเกาหลีเลือกที่จะโหวตเธอ

9. คังมินคยอง (Kang Minkyung) วง Davichi

คังมินคยอง วง Davichi ได้รับการโหวตอยู่ในอันดับ 9 คิดเป็น 0.5% ของคะแนนการโหวตทั้งหมด ความหน้าเด็กของเธอที่มาพร้อมหุ่นราวกับนางแบบ และเสียงร้องทำให้ชาวเกาหลีเลือกโหวตเธอ

8. จอย (Joy) วง Red Velvet

จอย วง Red Velvet ได้รับการโหวต 0.6% ของคะแนนการโหวตทั้งหมด ด้วยเหตุผลที่ว่าเธอพัฒนาอย่างมากนับตั้งแต่เดบิวส์ แถมยังมีความสามารถด้านการแสดงโดยเพิ่งรับบทนำในซีรีย์เรื่อง The Greatest Temptation

7. ซอลฮยอน (Seolhyun) วง AOA

ซอลฮยอน วง AOA ได้รับการโหวตอยู่ในอันดับ 7 คิดเป็น 1% ของคะแนนการโหวตทั้งหมด เธอเป็นอีกหนึ่งไอดอลที่มีภาพลักษณ์และความสวยน่าประทับใจอีกคนหนึ่งของวงการ

6. ฮวีอิน (Wheein) วง MAMAMOO

ฮวีอิน วง MAMAMOO ได้รับการโหวต 1.5% ของคะแนนการโหวตทั้งหมด เธอพิสูจน์แล้วว่าพลังเสียงของเธอนั้นสะกดทุกคนที่ได้ฟัง

5. ไอรีน (Irene) วง Red Velvet

สมาชิกคนที่ 2 ของวง Red Velvet  ที่อยู่ในอันดับ 5 ของการโหวตนี้ โดยเธอได้คะแนนไป 2% ของคะแนนโหวตทั้งหมด ไอรีนเป็นอีกหนึ่งไอดอลที่ได้รับคำชมด้านวิชวลในวงการเคป็อป รวมถึงความสามารถของเธอที่พัฒนาขึ้นเรื่อยๆจนขโมยหัวใจแฟนคลับมากมาย .

4. ซูจี (Suzy)

ไม่แปลกใจเท่าไหร่สำหรับอันดับที่อยู่ในท็อป 5 ของซูจี เธอได้อันดับ 4 ด้วยคะแนนโหวต 2.6 % เพราะนอกจากความสามารถฐานะไอดอลแล้ว ซูจียังพิสูจน์ฝีมือการแสดงของเธอว่าพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ และพัฒนาควบคู่ไปกับผลงานเพลงของเธอ

3. โบอา (BoA)

อยู่ในอันดับที่ 3 สำหรับตัวแทนโปรดิวเซอร์แห่งชาติใน Produce 101 Season 2 อย่างโบอา คะแนนโหวตของโบอาอยู่ที่ 2.8% เกือบ 20 ปีแล้วที่เธอเดบิวส์ แต่โบอาก็ยังไม่เคยหยุดพัฒนาตนเอง

2. ไอยู (IU)

คะแนนโหวตเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในอันดับ 2 โดยไอยูได้รับการโหวตคิดเป็น 37.3% ของคะแนนโหวตทั้งหมด เธอพิสูจน์แล้วว่าเธอสามารถทำได้ดีทั้งเขียนเพลง, นักแสดง และนักร้อง เป็นคะแนนที่สูงแบบก้าวกระโดดมากในลิสต์นี้

1. แทยอน (Taeyeon) วง Girls’ Generation

ถ้าแทยอนเข้าแข่งในรายการ Produce 48 เธอคงคว้าตำแหน่งเซนเตอร์ไปเลย! เพราะในการสำรวจนี้แทยอนได้คะแนนโหวตไปทั้งสิ้น 51.3% จากคะแนนโหวตทั้งหมด มีหลากหลายเหตุผลที่ต้องเลือกแทยอน เสียงที่ไพเราะ, หน้าตาน่ารัก และบุคลิกที่ไม่เหมือนใคร เรียกได้ว่าได้ที่ 1 ใน Produce 48 แน่นอน

 

ติดตาม  “produce48(2018)” ได้ทาง VIU

ดู ep 1 ที่นี่ >> http://bit.ly/2ofvZ1F

ที่มา  https://www.koreaboo.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.



Latest