ยูอี แชร์ความคิดและความรู้สึกหลังเพื่อนสนิทของเธอ จองแฮอิน ประสบความสำเร็จ
2018-05-25 14:14:22
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

ยูอี (Uee) พูดถึงอดีตเพื่อนร่วมงานของเธออย่าง จองแฮอิน (Jung Hae In) ในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าวล่าสุด

เมื่อวันที่  23 พฤษภาคม นักแสดงสาวได้ไปให้สัมภาษณ์กับสื่อเพื่อพูดถึงละครเรื่องล่าสุดของเธอ “My Husband, Mr. Oh!“ ที่เพิ่งจะลาจอไป

ก่อนหน้านี้ ยูอี และ จองแฮอิน เคยแสดงละครด้วยกันในเรื่อง “Night Light” เมื่อปี 2016 เมื่อถามถึงจอแฮอินเพื่อนของเธอ ยูอีกล่าวว่า “เขาคือเพื่อนที่อายุเท่ากับฉันค่ะ เราเลยสนิทกันมากเมื่อตอนที่เราทำงานด้วยกันในอดีตที่ผ่านมา เราเคยถามว่าแต่ละคนทำอะไรกันอยู่ด้วยค่ะ แต่พอ Something in the Rain ออนแอร์ไป ฉันก็ไม่สามารถจะติดต่อเขาได้ค่ะ ฉันลังเลว่ามันจะเหมาะสมหรือไม่ที่จะติดต่อเขา”

เธอกล่าวต่อ “ฉันมีเบอร์โทรของเขา แต่ฉันไม่แน่ใจว่าถ้ามันรั่วไหลออกไปฉันจะโดนจับได้หรือเปล่าค่ะ ฉันระมัดระวังในจุดนี้ และไม่เป็นไรสำหรับฉันที่จะบอกว่าเราสนิทกันค่ะ ตอนนี้เขาประสบความสำเร็จแล้ว ซึ่งฉันดีใจกับเขาด้วยจริงๆ ผลงานของเราไม่ได้ออกในช่วงเวลาเดียวกันก็จริงแต่ออนแอร์วันเดียวกัน ฉันเลยไม่ได้ดูละครของเขาค่ะ ฉันแพลนที่จะดูละครของเขาทั้งเรื่องเมื่อตอนที่ฉันได้หยุดพักงานค่ะ”

ยูอีเสริมว่า “จริงๆแล้วฉันเป็นแฟนคลับของรุ่นพี่ซนเยจินนะคะ เราไปใช้บริการซาลอนที่เดียวกัน และทุกครั้งที่ฉันเห็นเธอ ฉันก็จะเข้าไปทักทายแบบอายๆค่ะ มันรู้สึกเหมือนเมื่อวานนี้เองที่ฉันพูดว่า ‘ไปไงมาไงถึงได้ถ่ายละครกับรุ่นพี่ซนเยจิน?!’ ฉันถามไปตอนที่ฉันได้ยินมาว่าจองแฮอินกำลังจะถ่ายละครกับรุ่นพี่ซนเยจินค่ะ ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเขาบอกกับทีมงานว่า ‘ผมสนิทกับยูอี’ แต่ตอนนี้มันกลับกลายเป็นตรงกันข้ามกัน เขาเป็นชายหนุ่มที่ซื่อสัตย์และฉันก็ภูมิใจที่ได้เป็นเพื่อนกับเขาค่ะ”

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 

Latest