ชม: มิตรภาพระหว่าง กงซึงยอน และ ซอคังจุน ที่เริ่มเปลี่ยนไปเป็นอย่างอื่นในตัวอย่างละคร อาร์ ยู ฮิวเมน ทู
2018-09-14 13:43:36
Advertisement
รอยยิ้มของ พัคโบกอม ที่จะทำให้ใจเต้นแรง ในซีรีส์โรแมนติกดราม่า ‘Encounter’ คลิก!!!

 

ละครใหม่ทางช่อง KBS เรื่อง “Are You Human, Too?” ปล่อยทีเซอร์ตัวใหม่ออกมาให้ได้ชมกันอีกแล้ว!

“Are You Human, Too?” เป็นละครไซไฟโรแมนติกที่บอกเล่าเรื่องราวของ ทายาทบริษัทใหญ่ ซึ่งรับบทโดย ซอคังจุน (Seo Kang Joon) อยู่ในอาการโคม่าหลังประสบอุบัติเหตุ แม่ของเขาจึงได้สร้างหุ่นยนต์ขึ้นมาเพื่อเป็นตัวแทนของลูกชาย ละครเรื่องนี้จะเผยให้เห็นเรื่องราวความรักระหว่างหุ่นยนต์ AI ที่ชื่อ นัมชินทรี และหญิงสาวมนุษย์ที่ชื่อ คังโซบง ซึ่งรับบทโดย กงซึงยอน (Gong Seung Yeon)

ในทีเซอร์ตัวนี้เริ่มด้วยนัมชินทรียืนอยู่กลางสายฝนที่ตกตอนกลางคืน คังโซบงปรากฏตัวพร้อมด้วยร่มสีเหลือง และพูดว่า “พ่อหนุ่มดีบุก ตั้งแต่วันนี้นายคือหุ่นยนต์รับใช้ของฉัน” นัมชินทรีเขยิบเข้าใกล้ และตอบว่า “โอเค ตั้งแต่วันนี้ผมจะเป็นหุ่นยนต์รับใช้ของคังโซบง”

เขารับผิดชอบงานของตัวเองไม่ว่าจะเป็นทำความสะอาดบ้านของเธอ เปิดประตูรถ เสนอเมนูอาหารเมื่อตอนที่เธอหิว และยิ้มอย่างมีความสุขเมื่อรู้ว่าเธอพึงพอใจ

“คังโซบง มาเป็นเพื่อนกันเถอะ” นัมชินทรีกล่าว ขณะที่ทั้งสองออกไปเที่ยวด้วยกัน ทั้งคู่ก็เริ่มเกิดความรู้สึกที่หวั่นไหวและเริ่มชิดใกล้กัน

ในตอนท้ายเธอได้จับหน้าของเขาเอาไว้ และก้าวเข้าไปหาเขาพร้อมกับพูดว่า “นายไม่ใช่เพื่อนของฉันอีกต่อไป เพราะฉันชอบนายแล้วตอนนี้”

“Are You Human, Too?” จะเริ่มออนแอร์ให้ได้ชมตอนแรกในวันที่ 4 มิถุนายน เวลา 4 ทุ่ม เช็คทีเซอร์ดังกล่าวได้ที่ข้างล่างนี้เลย!

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น