ชม: ซนเยจิน และทีมงานละคร "สื่อในสายฝน" เซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับ 'จองแฮอิน'
2018-09-10 14:16:58
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

ซนเยจิน (Son Ye Jin) และ จองแฮอิน (Jung Hae In) โชว์เคมีที่น่ารักและมิตรภาพของพวกเขาในเบื้องหลังละคร Something in the Rain ด้วยการเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับฝ่ายชาย

วิดีโอเบื้องหลังเริ่มด้วยพระนางทั้งสองไปถ่ายทำฉากด้านนอกด้วยกัน พวกเขาเดินไปตามถนนและหยอกล้อกันไปมา เมื่อเริ่มถ่ายทำจองแฮอินก็ขโมยหอมแก้มซนเยจินอย่างน่ารัก

ในขณะเดียวกันซนเยจินก็เอาคืนด้วยการเข้าไปต่อสู้กับจองแฮอินที่เตรียมกันมาก่อนแล้วอย่างสนุกสนาน เมื่อผู้กำกับสั่งคัท จองแฮอินก็คอมเม้นท์ว่าเขาประหลาดใจแค่ไหน ส่วนซนเยจินก็แสดงความเสียใจด้วยการกล่าวว่า “ฉันควรจะทำมัน (จูบเขา)” อย่างไรก็ตามผู้กำกับก็บอกว่าแค่นี้ก็เพียงพอแล้ว

ต่อมาซนเยจินและจองแฮอินไปถ่ายทำกันต่อที่ร้านอาหาร หลังจากผู้กำกับสั่งคัท ทีมงานก็เข้ามาพร้อมกับเค้กวันเกิดและร้องเพลงอวยพรวันเกิดให้กับจองแฮอิน ซึ่งเกิดตรงกับวันดังกล่าวพอดี จองแฮอินอธิษฐานและเป่าเทียน

เนื่องจากว่าจองแฮอินเกิดวันที่ 1 เมษายน (วันเอพริลฟูลเดย์) ผู้กำกับและซนเยจินจึงแกล้งอำจองแฮอิน ผู้กำกับพูดขำๆว่า “เค้าราคาประมาณ 2 ล้านวอน (เกือบ 6 หมื่นบาท) เลยนะ ผมซื้อของขวัญมาแต่ว่าเก็บมันไว้ในรถเผื่อมีคนขโมยมันไป” ซนเยจินและผู้กำกับยังได้แกล้งอำด้วยการพูดว่า “ถ้าวันนี้ไม่ใช่วันเกิดของคุณล่ะ?” นักแสดงสาวอ้างว่า “บางทีคุณอาจจะไม่มีตัวตน!” และผู้กำกับก็เสริมขึ้นว่า “คุณคือจองแฮอินจริงๆใช่มั้ยครับ?”

ดูคลิปเบื้องหลังตอนดังกล่าวได้ที่ข้างล่างนี้เลย

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://www.popcornfor2.com

 

Latest