พัคนาแร เผยเรื่องขำๆเกี่ยวกับความล้มเหลวในการชวน จองแฮอิน ไปเที่ยวที่บาร์ของเธอ!
2018-05-04 16:08:15
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

นักแสดงตลก พัคนาแร (Park Na Rae) เผยความล้มเหลวในการชวน จองแฮอิน (Jung Hae In) ไปเที่ยวที่บาร์ซึ่งมีชื่อเสียงมากๆ “Na Rae Bar” ของเธอ!

ในงานประกาศรางวัล 54th Baeksang Arts Awards  ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 3 พฤษภาคม พัคนาแรได้พูดถึงจองแฮอินขณะที่ขึ้นไปมอบรางวัล Best Male TV Variety Star บนเวที เธอมีชื่อเสียงในเรื่องที่มักจะพาเพื่อนๆคนดังไปเที่ยวที่บ้านของเธอซึ่งเปิดเป็นบาร์ในชื่อ “Na Rae Bar”

เธอพูดขำๆในงานว่า “พูดตามตรงนะคะ เหตุผลที่ฉันดูแลเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมในคืนนี้เป็นพิเศษเพราะมันจะเป็นโอกาสอันดีในการเชิญ VIP คนใหม่ๆไปที่ Na Rae Bar ค่ะ เมื่อปีก่อนฉันเคยพยายามจะชวน พัคโบกอม (Park Bo Gum) ไป แต่ก็ล้มเหลว”

ต่อมาเธอเผยว่าเป้าหมายในปีนี้ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็น จอแฮอิน จากละครสุดฮิตเรื่อง Something in the Rain เธอคอมเม้นท์แบบขำๆว่า “คุณขอซนเยจิน (Son Ye Jin) ให้ซื้ออาหารให้ในวันนี้ แต่ฉันจะให้คุณได้ทานอาหารชามโตเลยค่ะ แค่มาที่บ้านของฉัน Na Rae Bar คุณไม่ต้องเอาอะไรมาทั้งสิ้น แค่มาก็พอ”

จอแฮอินหัวเราะอย่างอายๆต่อคำเชิญของเธอ พัคนาแรจึงพูดขึ้นพร้อมหัวเราะเบาๆว่า “ฉันไม่คิดว่าข้อความของฉันจะส่งผ่านไปถึงคุณเลยแม้แต่น้อย”

เพื่อนนักแสดงตลก ยังเซฮยอง (Yang Se Hyung) ที่ขึ้นมาประกาศรางวัลพร้อมกับเธอเลยขอให้เธอกลับมาประกาศรางวัลต่อโดยให้อ่านรายชื่อผู้เข้าชิงก่อน อย่างไรก็ตามพัคนาแรก็ทำให้เขาสับสนด้วยการพูดขึ้นว่า “ฉันควรจะประกาศชื่อผู้ชนะเลยหรือเปล่า?”

วันต่อมาพัคนาแรได้โพสต์ขำๆถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมาในอินสตาแกรมของเธอ เธอโพสต์ภาพที่ถ่ายกับคิมซุก (Kim Sook) และเขียนว่า “หลังจากที่ฉันล้มเหลวที่จะพาจองแฮอินมาที่ Na Rae Bar ในฐานะแขก VIP ฉันก็สั่นไปหมดจนเกือบจะประกาศชื่อผู้ชนะออกไปโดยไม่ได้อ่านรายชื่อผู้เข้าชิงก่อน ฉันขอโทษ... ฉันต้องขอแสดงความยินดีกับทุกคนที่ได้รางวัลด้วยนะคะ!!! แต่ว่าใบหน้าของจองแฮอินเปล่งประกายจริงๆ...”

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 

Latest