พัคนาแร เผยเรื่องขำๆเกี่ยวกับความล้มเหลวในการชวน จองแฮอิน ไปเที่ยวที่บาร์ของเธอ!
2018-05-04 16:08:15
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

 

นักแสดงตลก พัคนาแร (Park Na Rae) เผยความล้มเหลวในการชวน จองแฮอิน (Jung Hae In) ไปเที่ยวที่บาร์ซึ่งมีชื่อเสียงมากๆ “Na Rae Bar” ของเธอ!

ในงานประกาศรางวัล 54th Baeksang Arts Awards  ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 3 พฤษภาคม พัคนาแรได้พูดถึงจองแฮอินขณะที่ขึ้นไปมอบรางวัล Best Male TV Variety Star บนเวที เธอมีชื่อเสียงในเรื่องที่มักจะพาเพื่อนๆคนดังไปเที่ยวที่บ้านของเธอซึ่งเปิดเป็นบาร์ในชื่อ “Na Rae Bar”

เธอพูดขำๆในงานว่า “พูดตามตรงนะคะ เหตุผลที่ฉันดูแลเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมในคืนนี้เป็นพิเศษเพราะมันจะเป็นโอกาสอันดีในการเชิญ VIP คนใหม่ๆไปที่ Na Rae Bar ค่ะ เมื่อปีก่อนฉันเคยพยายามจะชวน พัคโบกอม (Park Bo Gum) ไป แต่ก็ล้มเหลว”

ต่อมาเธอเผยว่าเป้าหมายในปีนี้ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็น จอแฮอิน จากละครสุดฮิตเรื่อง Something in the Rain เธอคอมเม้นท์แบบขำๆว่า “คุณขอซนเยจิน (Son Ye Jin) ให้ซื้ออาหารให้ในวันนี้ แต่ฉันจะให้คุณได้ทานอาหารชามโตเลยค่ะ แค่มาที่บ้านของฉัน Na Rae Bar คุณไม่ต้องเอาอะไรมาทั้งสิ้น แค่มาก็พอ”

จอแฮอินหัวเราะอย่างอายๆต่อคำเชิญของเธอ พัคนาแรจึงพูดขึ้นพร้อมหัวเราะเบาๆว่า “ฉันไม่คิดว่าข้อความของฉันจะส่งผ่านไปถึงคุณเลยแม้แต่น้อย”

เพื่อนนักแสดงตลก ยังเซฮยอง (Yang Se Hyung) ที่ขึ้นมาประกาศรางวัลพร้อมกับเธอเลยขอให้เธอกลับมาประกาศรางวัลต่อโดยให้อ่านรายชื่อผู้เข้าชิงก่อน อย่างไรก็ตามพัคนาแรก็ทำให้เขาสับสนด้วยการพูดขึ้นว่า “ฉันควรจะประกาศชื่อผู้ชนะเลยหรือเปล่า?”

วันต่อมาพัคนาแรได้โพสต์ขำๆถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมาในอินสตาแกรมของเธอ เธอโพสต์ภาพที่ถ่ายกับคิมซุก (Kim Sook) และเขียนว่า “หลังจากที่ฉันล้มเหลวที่จะพาจองแฮอินมาที่ Na Rae Bar ในฐานะแขก VIP ฉันก็สั่นไปหมดจนเกือบจะประกาศชื่อผู้ชนะออกไปโดยไม่ได้อ่านรายชื่อผู้เข้าชิงก่อน ฉันขอโทษ... ฉันต้องขอแสดงความยินดีกับทุกคนที่ได้รางวัลด้วยนะคะ!!! แต่ว่าใบหน้าของจองแฮอินเปล่งประกายจริงๆ...”

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest