พีดีละคร “Waikiki” เผยว่าเขาไม่เคยรู้เรื่องที่ อีอีคยอง และ จองอินซอน คบกันมาก่อนเลย
2018-04-18 11:47:53
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

โปรดิวเซอร์ละคร JTBC “Waikiki” พูดถึงข่าวเดทของนักแสดง อีอีคยอง (Lee Yi Kyung) และ จองอินซอน (Jung In Sun)

เมื่อวันที่ 17 เมษายน อีอีคยอง และ จองอินซอน ได้ยืนยันว่าพวกเขากำลังคบหาดูใจกันอยู่ และมีรายงานว่าทั้งสองปลูกต้นรักมาเป็นปีแล้ว สำหรับละครเรื่อง “Waikiki” ทั้งสองได้มาร่วมงานกันแต่ว่าบทบาทที่ได้รับไม่ได้คู่กัน ทางอีอีคยอง ได้บทคู่กับโกวอนฮี (Go Won Hee) ส่วนจองอินซอน ได้บทคู่กับคิมจองฮยอน (Kim Jung Hyun)

ขณะที่ทางทีมงานของละครดูเหมือนจะไม่ได้เอะใจถึงเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งสอง เนื่องจากพวกเขาบอกว่าทั้งสองไม่ได้เดทกันในขณะที่ถ่ายละครแล้วก็มัวจดจ่ออยู่กับบทบาทของแต่ละคนที่ได้รับ

ทาง อีชางมิน (Lee Chang Min) โปรดิวเซอร์ของละครเรื่องนี้ได้บอกกับทาง OSEN ว่า “ผมไม่เคยรู้เลยว่าอีอีคยองและจองอินซอนจะมีความสัมพันธ์รักกัน ผมประหลาดใจมากเมื่อตอนที่ทราบข่าวของพวกเขาเมื่อวานนี้ ตอนแรกที่ได้ยินผมแทบไม่อยากจะเชื่อเลยครับ พวกเขาไม่ได้แสดงสัญญาณใดๆออกมาและโฟกัสอยู่ที่บทของพวกเขาในละครเท่านั้น ดังนั้นผมเลยไม่เอะใจครับ”

เขากล่าวต่อ “ผมคิดว่าทุกคนก็ไม่รู้เหมือนกันเพราะว่าอีอีคยองและจองอินซอนไม่ได้แสดงสัญญาณออกมาถึงเรื่องนี้ เนื่องจากตอนของจุนกิ (บทของอีอีคยอง) และ ยุนอา (บทของจองอินซอน) ถ่ายแยกกัน พวกเขาจะมาเจอกันก็แต่เฉพาะฉากในเกสเฮ้าส์ Waikiki เท่านั้น ดังนั้นผมเลยคิดว่ามันจึงยากที่จะสังเกตเห็นครับ”

สำหรับละครเรื่องนี้ทั้งสองผ่านเข้ามาเป็นนักแสดงหลังจากได้ออดิชั่น พีดีกล่าวว่า “อีอีคยองและจองอินซอนทั้งคู่เป็นนักแสดงที่ดีครับ ผมหวังว่าพวกเขาจะรักและใส่ใจกันรวมถึงเฝ้ามองดูกันต่อไปครับ”

เขาเสริม “ตั้งแต่ทั้งสองได้รับความสนใจจากผู้ชมมากขึ้นในละครเรื่องนี้ ผมก็หวังว่าพวกเขาจะโปรโมทและทำกิจกรรมอื่นๆต่อไปเรื่อยๆครับ”

อนึ่ง “Waikiki” เพิ่งจะลาจอไปเมื่อวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 

Latest