ไอยู (IU) ยอมรับเธอเกือบจะปฏิเสธงานละคร 'My Mister' เนื่องจากประเด็นถกเถียงเรื่องโลลิต้าในอดีตของเธอ!
2018-04-12 11:57:01
Advertisement
รอยยิ้มของ พัคโบกอม ที่จะทำให้ใจเต้นแรง ในซีรีส์โรแมนติกดราม่า ‘Encounter’ คลิก!!!

 

นักร้องนักแสดงสาว ไอยู (IU) ยอมรับว่าเธอเกือบจะปฏิเสธบทในละครเรื่อง 'My Mister' ทางช่อง tvN เนื่องจากเคยมีประเด็นถกเถียงเรื่องโลลิต้า (เด็กสาวผู้มีความเจริญทางด้านเพศสัมพันธ์เกินวัยกับชายที่มีอายุมากและมีรสนิยมชอบเด็ก) ในช่วงที่ออกอัลบั้ม 'CHAT-SHIRE'

ไอยูเผยว่าเธอลังเลที่จะรับบทที่ต้องมีความสัมพันธ์กับชายที่อายุห่างกว่ามากเนื่องจากประเด็นถกเถียงในอดีตของเธอ ที่งานแถลงข่าวละคร 'My Mister' ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 11 เมษายนที่ผ่านมา ไอยูเผยความรู้สึกว่า “ในฐานะนักร้องฉันยังคงตระหนักถึงประเด็นที่เคยเกิดขึ้นตอนที่ปล่อยอัลบั้มค่ะ ฉันคิดว่ามันคงจะไม่ราบรื่นและถ้าฉันไม่ทบทวนเรื่องนี้ให้มากอาจจะมีคนไม่พอใจฉันได้ค่ะ”

เธอกล่าวเสริม “ฉันพยายามที่จะหนักแน่นกับเรื่องนี้ ฉันอยากจะมีความตระหนักรู้ให้มากกว่านี้ ดังนั้นฉันเลยถามผู้กำกับว่า 'คุณรู้เรื่องเกี่ยวกับประเด็นถกเถียงของฉันหรือเปล่าคะ?' ฉันกลัวว่าละครจะถูกวิพากษ์วิจารณ์เพราะฉันค่ะ ดังนั้นตอนแรกฉันเลยไม่อยากจะแคสติ้งค่ะ”

และอย่างที่ทราบไอยูตอบตกลงรับบทดังกล่าว เธออธิบายว่า “ตอนนั้นถ้าฉันคิดว่าประเด็นถกเถียงของฉันและบทดูไม่อำนวยกัน ฉันก็จะทบทวนบทไปเรื่อยๆ อย่างไรก็ตามเมื่ออ่านบทจากจุดของคนดู (โดยไม่นึกถึงเรื่องนั้น) ฉันก็รู้สึกว่ามันเป็นบทที่ดีมากและได้ทำงานร่วมกับคนดีๆค่ะ ผู้กำกับให้ความมั่นใจกับฉันด้วย ดังนั้นฉันเลยบอกว่าฉันจะทำอย่างเต็มที่ค่ะ”

 

ที่มา  https://www.allkpop.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น