ซูโฮเผยคาริสม่าสุดเท่ในมาด CEO จากซีรีย์เรื่องใหม่ “Rich Man, Poor Woman”
2018-04-11 11:21:49
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

ซูโฮ (Suho) หรือ คิมจุนมยอน (Kim Joon Myeon) วง เอ็กโซ (EXO) ได้กลายเป็นประธานบริษัทหนุ่มรูปหล่อในซีรีย์เรื่องใหม่ล่าสุดของเขา Rich Man, Poor Woman

เนื้อเรื่องจากซีรีย์สุดฮิตของญี่ปุ่นในปี 2012 ในชื่อเดียวกัน โดยในส่วนของภาคเกาหลีได้ปรับเปลี่ยนเรื่องราวความโรแมนติกของประธานบริษัท IT อียูชาน และ สาวมองโลกในแง่ดีที่กำลังหางานทำอย่างคิมโบรา (รับบทโดย ฮายอนซู (Ha Yeon Soo)) เธอมีความสามารถในการจดจำจนแทบจะแข่งขันกับ Alpha Go ได้เลยทีเดียว

อียูชานคือประธานบริษัทผู้เคร่งขรึมและมีความสามารถ เขาก่อตั้งบริษัท IT ของตนเอง ชื่อว่า Next IN ที่มีมูลค่าตลาดกว่า 1 ล้านล้านวอน ด้วยความอัจฉริยะ และสร้างสรรค์ของอียูชาน เขาถึงกับได้รับการขนานนามว่าเหมือน Steve Jobs  บุคคลที่สร้างโลกของเขาขึ้นมาเอง ถึงแม้เขาจะดูเพียบพร้อม แต่อียูชานนั้นมีปัญหาใหญ่ซึ่งก็คือ เขามีปัญหาในการจดจำใบหน้าของคน

สำหรับภาพเซ็ตล่าสุดที่ถูกปล่อยออกมา เป็นภาพของซูโฮในชุดสูทพอดีตัวที่กำลังจ้องไปยังบางสิ่งหรือบางคนอยู่ เห็นลุคประธานบริษัทของเขาแล้วเรียกได้ว่าสาวๆหลายคนใจเต้นแรงแน่นอน

ทีมงานได้พูดถึงซูโฮว่า “คุณคิมจุนมยอนขยันมาก และทำได้ดีมากตอนที่ถ่ายทำ ได้โปรดตั้งหน้าตั้งตารอ Rich Man, Poor Woman เวอร์ชั่นเกาหลี และประธานอียูชานกันด้วยนะ”

Rich Man, Poor Woman จะเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 9 พฤษภาคม เวลา 23.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลี)

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest