ฮโยซอง (Hyosung) เปิดเผยว่า TS Entertainment ไม่จ่ายเงินให้เธอตั้งแต่ปี 2015!
2018-03-29 10:56:44
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

ฮโยซอง (Hyosung) อดีตสมาชิกวง SECRET ยอมถูกปรับเงินของตนเอง เพื่อที่จะยกเลิกสัญญากับบริษัท TS Entertainment โดยเธอได้ทำการดำเนินการทางกฎหมายกับบริษัท TS Entertainment ในเดือน กันยายน ปี 2017 หลังจากได้ส่งหนังสือเรียกร้องไปยังบริษัทในเดือนมิถุนายน เกี่ยวกับรายได้ที่ไม่ยุติธรรม

ทนายความของฮโยซองได้เปิดเผยว่า ไอดอลสาวไม่ได้รับการจ่ายเงินจากบริษัทตั้งแต่ปี 2015 ในการพิจารณาคดีครั้งที่ 2

“ฮโยซองไม่ได้รับรายได้ที่เหมาะสม แม้ว่าเธอจะทำงานตามตารางแล้ว ผู้ถูกกล่าวหาได้ยื่นหลักฐานเป็นข้อมูลด้านบัญชี และอ้างว่ามีหลักฐานอื่นที่ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้อีก” –ทนายความของฮโยซอง

ฮโยซองบอกว่าเธอยอมคืนเงินที่บริษัทค้างชำระทั้งหมดให้ ขอเพียงแค่ได้ยกเลิกสัญญากับบริษัท เพราะตอนนี้งานในวงการของเธอหยุดชะงัก และทุกอย่างที่ฮโยซองต้องการคือการเป็นอิสระจากสัญญาดังกล่าวเท่านั้น

“ยิ่งการพิจารณาคดียาวนานเท่าใด งานในวงการบันเทิงของฮโยซองก็จะชะงักไปนานเท่านั้น เธอจะคืนเงินรายได้ทั้งหมด ซึ่งเงินนั้นตอนนี้เธอก็ยังไม่ได้รับ รวมถึงค่ามัดจำสัญญา เพราะฉะนั้นได้โปรดยกเลิกสัญญานั้นกับเธอโดยเร็ว” –ทนายความของฮโยซอง

ตัวแทนบริษัท TS Entertainment ได้ออกมาเปิดเผยว่า บริษัทและฝั่งฮโยซองได้มีการพูดคุยถึงข้อตกลงระงับข้อพิพาทกันแล้ว รวมถึงเปิดเผยภาพจากกล้องวงจรปิดขณะมีการพบปะพูดคุยกัน

“เราได้มีการพูดคุยเกี่ยวกับสัญญาและทำข้อตกลงที่สามารถยอมรับกันทั้งสองฝ่าย แต่ทางบริษัทยังไม่มีความตั้งใจในการปรับเปลี่ยนข้อตกลงให้ไปสู่การยุติสัญญา” — TS Entertainment

ศาลได้กำหนดการพิจารณาคดีครั้งต่อไปในเดือนพฤษภาคม

ฮโยซองไม่ใช่สมาชิก SECRET คนแรกที่ฟ้องร้อง TS Entertainment ก่อนหน้านี้ จีอึน (Jieun) ได้ชนะคดีทำให้สัญญาของเธอกับบริษัทเป็นโมฆะในเดือนกุมภาพันธ์ 2018 หลังจากยื่นฟ้องบริษัทในเดือนสิงหาคม ปี 2017

กรณีของจีอึนนั้นศาลเห็นว่าบริษัท TS Entertainment ได้ทำการเซ็นสัญญากับบุคคลที่ 3 โดยที่ไม่ได้รับการยินยอมจากจีอึน รวมถึงชำระค่าคอร์สเรียน, ค่าเช่าบ้าน และค่าเช่ารถยนต์ ของจีอึนช้าโดยตลอด ไม่เป็นไปตามข้อตกลงที่ระบุไว้ตามสัญญา

ที่มา https://www.koreaboo.com

แปลโดย http://popcornfor2.com

Latest