อีจงซอก คอนเฟิร์มรับบทนำในละครใหม่เรื่อง “Hymn of Death”
2018-09-08 13:33:56
Advertisement
ดีโอ EXO กับบทนำครั้งแรกในซีรีส์พีเรียดมาแรง! "100 Days My Prince คลิก!!!

 

อีจงซอก (Lee Jong Suk) จะได้พบกับแฟนๆในผลงานละครสั้นเรื่องใหม่ทางช่อง SBS

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม ทาง SBS ได้กล่าวว่า “อีจงซอกได้ยืนยันว่าเขาจะแสดงในซีรีย์เรื่อง ‘Hymn of Death’ โดยอีจงซอกตัดสินใจไม่รับเงินค่าการันตีในการมาแสดงละครเรื่องนี้ เนื่องจากว่าเขาอยากจะแสดงความรักที่มีต่อละครสั้นและเขาอยากจะโชว์การสนับสนุนผู้กำกับ พัคซูจิน (Park Soo Jin) ซึ่งเคยทำงานร่วมกับเขาในละครเรื่อง ‘While You Were Sleeping‘ ที่จะมาทำหน้าที่ร่วมผลิตในละครสั้นเรื่องนี้ด้วย”

ชื่อ “Hymn of Death” มาจากชื่อเพลงที่โด่งดังที่สุดซึ่งร้องโดยนักร้องโซปราโน่คนแรกกของเกาหลี ยุนชิมด๊อก (Yun Sim Deok) ในปี 1926 โดยเรื่องราวของเธอเคยถูกหยิบมาทำเป็นภาพยนตร์และละครเพลงในชื่อเดียวกัน อย่างไรก็ตามสำหรับเวอร์ชั่นละครของช่อง SBS นี้จะแตกต่างจากเวอร์ชั่นภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นในปี 1991ซึ่งไม่เพียงแต่จะโฟกัสไปที่ความรักของ ยุนชิมด๊อก กับนักเขียนบทละคร คิมอูจิน (Kim Woo Jin) เท่านั้น แต่จะโฟกัสถึงผลงานของคิมอูจินที่ไม่ค่อยจะมีคนรู้จักด้วย

อีจงซอกจะรับบทเป็นนักเขียนบทละครคิมอูจิน ทางผู้กำกับพัคซูจินกล่าวว่า “ผมมั่นใจว่าอีจงซอกจะสามารถถ่ายทอดทั้งด้านที่เก่งและด้านชายหนุ่มที่มีความรักของคิมอูจินออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบครับ ผมดีใจเป็นอย่างยิ่งที่อีจงซอกไม่เพียงแต่จะยอมรับข้อเสนอนี้ แต่เขายังได้ตัดสินใจไม่รับค่าการันตีในการมาแสดงละครเรื่องนี้ด้วยครับ”

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย http://www.popcornfor2.com

 



Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น