ลีซึงกิ (Lee Seung Gi) เปิดเผยว่าเขาอยากร่วมงานกับไอยู (IU)
2018-03-12 09:19:56
Advertisement

 

ลีซึงกิเปิดเผยว่าเขาหวังว่าจะได้ร่วมงานกับไอยูในอนาคต

บทสัมภาษณ์ในวันที่ 8 มีนาคม เมื่อถูกถามว่ารุ่นน้องคนใดที่เขาอยากร่วมงานด้วย ลีซึงกิได้บอกว่าเขาอยากร่วมงานกับไอยูเป็นอย่างมาก “มีหลายคนเลยครับที่ผมอยากร่วมงานด้วย แต่ถ้าให้เลือก ผมอยากร่วมงานกับไอยูครับ ผมชอบความเป็นศิลปินในตัวเธอ อย่างน้อยผมก็อยากให้เธอเขียนเนื้อร้องให้ผมซักเพลงก็ยังดี หวังว่าจะมีโอกาสนี้ในอนาคตครับ”

ลีซึงกิยังเล่าเรื่องราวตอนที่ไอยูได้ไปแสดงในกองทัพขณะที่เขาประจำการอยู่ “ทั้งกองเหมือนเป็นบ้าเลยครับ” เขาเล่าย้อนกลับไป “ผมติดต่อไซ (Psy) ให้เขามาแสดง แล้วไซก็ชวนไอยูมาแสดงด้วย เธอตอบตกลงด้วยความเต็มใจเลยครับ ผมรู้สึกขอบคุณมาก”

ลีซึงกิได้รับความสนใจเมื่อเดือนก่อน เพราะเขาส่งรถกาแฟซับพอร์ตไปให้ที่กองถ่ายซีรีย์เรื่องล่าสุดของไอยู

ลีซึงกิบอกว่าเขากำลังวางแผนอัลบั้มใหม่อยู่ในตอนนี้ “ผมมีความคิดที่ผมได้คิดไว้ครับ” เขาบอก “ผมต้องการเวลาอีกนิดหน่อยก่อนจะปล่อยออกมาให้ฟังกัน  น่าจะไม่เกินปีนี้ครับ”

เมื่อถูกถามถึงงานในวงการซึ่งเขาทำมากมายว่าเขาตั้งใจจะให้เวลากับงานด้านไหนมากที่สุด ลีซึงกิคาดหวังว่าเขาจะสามารถทำงานทุกอย่างของเขาให้ออกมาดี

“ยากนะครับถ้าคุณให้ผมเลือกระหว่างงานแสดง, ร้องเพลง หรือรายการวาไรตี้” เขาตอบ “แต่ละงานมีข้อดีและข้อเสียต่างกันออกไป สิ่งที่ผมอยากทำปรับเปลี่ยนได้ตามสถานการณ์ครับ”

ลีซึงกิมีผลงานซีรีย์เรื่องล่าสุดอย่าง Hwayugi ที่ลาจอไปแล้วเมื่อ 4 มีนาคมที่ผ่านมา นอกจากนั้นเขายังร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง The Princess and the Matchmaker ซึ่งมีผู้ชมกว่า 1 ล้านคนจากสถิติ Korean box office แล้วในตอนนี้

คุณอยากเห็นลีซึงกิร่วมงานกับไอยูหรือเปล่า ? บอกเรามาบ้างในคอมเม้นเลยนะ

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://www.popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations

I like your all publish. You have done amazing execute. Thank you for the important points you can provide, it reduced the problem a lot. I want many more details or so from you. Tips for Creating an Organized Outlook Inbox

โดย ผู้เยี่ยมชม
วันที่ 2018-03-12 14:19:00| IP 113.22.161.158
โดย ผู้เยี่ยมชม
วันที่ 2018-03-13 09:52:06| IP 116.111.125.15

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น