7 สิ่งที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับ คิมโซอึน (Kim So Eun)
2018-02-28 11:01:33
Advertisement
voice

สำหรับวันนี้เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับนักแสดงนำหญิงจากเรื่อง Evergreen กันให้มากขึ้น โดยหลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาคิมโซอึน (Kim So Eun) ในบทบาทเพื่อนสนิทของกึมจันดีจากเรื่อง Boys Over Flowers แต่หลังจากนั้นดูเหมือนผลงานการแสดงของเธอจะยังไม่เป็นที่จับตามองเท่าที่ควรในวงการบันเทิงเกาหลี เราจึงอยากแนะนำให้คุณรู้จักเธอคนนี้ให้มากขึ้นกับเรื่องราวการทำงานอย่างหนักในวงการกว่า 14 ปีที่ผ่านมา

1. คิมโซอึนอยู่ในวงการบันเทิงมามากกว่า 10 ปีแล้ว

หลายคนอาจรู้จักคิมโซอึนจากบทบาทในเรื่อง Boys Over Flowers แต่แท้จริงแล้วเธอมีผลงานมาก่อนหน้านั้น ตั้งแต่บทเล็กน้อยในภาพยนตร์ Two Guys ที่ฉายในปี 2004 และซีรีย์เรื่องแรกทางช่อง MBC ในปี 2005 เรื่อง Sisters of the Sea

2. เธอเคยแต่งงานกับ ซงแจริม (Song Jae Rim) ในรายการ We Got Married

คู่แต่งงานในจอที่สร้างความสุขให้ผู้ชมจนหลายคนลุ้นให้คบกันต่อนอกจอ แต่โซอึนได้บอกอย่างชัดเจนว่า “เรื่องราวระหว่างในรายการไม่มีอะไรมากกว่านั้น และการที่จะคบกันจริงคงเป็นไปไม่ได้” เธอให้สัมภาษณ์กับสื่อจีนอย่าง Sina.com. “เราถ่ายทำกัน 2 อาทิตย์ครั้ง ส่วนเวลาที่เหลือพวกเราต่างคนต่างยุ่งมาก จนไม่ได้ติดต่อกันเลย ฉันเลยคิดว่าการพัฒนาความสัมพันธ์ของเราและความรู้สึกชอบพอกันเกิดขึ้นยากมาก”

อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่กลับมาให้แฟนคลับได้มีความสุขอีกครั้งในผลงานเรื่อง Our Gab Soon

3. จีจินฮี (Ji Jin Hee) นักแสดงจาก Misty คือผู้ชายในอุดมคติของเธอ

คิมโซอึนเปิดเผยกับสื่อจีนเกี่ยวกับผู้ชายในอุดมคติว่า “ฉันชอบคนที่เหมือนคุณจีจินฮีค่ะ เขาดูเท่ บุคลิกดี และยังรักครอบครัว ตอนที่เขาเล่นกับลูกๆดูอบอุ่นมาก ฉันอยากเจอผู้ชายที่เหมือนเขาค่ะ” คิมโซอุนและจีจินฮีเคยรวมงานกันในเรื่อง He Who Can't Marry เมื่อปี 2009

4. คิมโซอึนมีผลงานมิวสิกวิดีโอหลายเพลง

เธอเคยแสดงมิวสิกวิดีโออย่างน้อย 6 ตัว ชมผลงานของคิมโซอึนร่วมกับนักแสดงหนุ่มอีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) ได้ที่วิดีโอข้างล่างนี้เลย

5. คิมโซอึนคิดว่า อายุ 30+ คือวัยที่เหมาะกับการแต่งงาน

คิมโซอึนเคยให้สัมภาษณ์ในนิตยสาร @Star1 ว่าเธอยังไม่คิดเรื่องแต่งงาน “ฉันไม่มีแผนจะแต่งงานจนกว่าฉันจะอายุ 30 ค่ะ ฉันอยากทำงานก่อน”

6. เธอเป็นคนที่ไม่กลัวการแข่งขัน

“ความทะเยอทะยานที่จะเอาชนะของฉันเหรอคะ? คือถ้าเปรียบเทียบกับคนอื่น ฉันว่าฉันมีความอยากเอาชนะมากอยู่เหมือนกัน ถ้าฉันเริ่มต้นทำอะไรแล้ว ฉันก็จะทำมัน จะไม่ยอมแพ้จนกว่าจะจบ” คิมโซอึนเคยให้สัมภาษณ์ใน Ten Asia

7. เธอคือเจ้าแม่โฆษณา

ชมโฆษณากาแฟ Maxim ของคิมโซอึน ร่วมกับจางกึนซอก (Jang Geun Suk) ได้ข้างล่างนี้เลย

อย่าลืมติดตามผลงานซีรีย์ Evergreen ผลงานเรื่องใหม่ของคิมโซอึน ที่จะออกอากาศในวันที่ 5 มีนาคมนี้กันนะ

ที่มา https://www.dramafever.com

แปลโดย http://popcornfor2.com


.Latest