ต้นสังกัดของ 'โกฮยอนจอง' ออกมาขอโทษ และละคร 'Return' ดูเหมือนจะกลับมาถ่ายต่อโดยไม่มีการหานักแสดงใหม่
2018-02-08 11:44:52
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

IOK Company ต้นสังกัดของ โกฮยอนจอง (Go Hyun Jung) ออกมาขอโทษอย่างเป็นทางการถึงปัญหาที่เกิดขึ้นกับนักแสดงสาวที่กำลังเป็นที่ถกเถียงอยู่ในตอนนี้

ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ทางต้นสังกัดกล่าวว่า “โกฮยอนจองจะถอนตัวออกจากละครเรื่อง 'Return' อย่างเป็นทางการ เราอยากจะขอโทษคนดูด้วยใจจริง เพราะว่าตอนนี้ละครได้รับความสนใจและความรักอย่างมาก เราทำให้การผลิตละครเกิดความกังวลแม้ว่าตอนนี้จะได้รับเสียงตอบรับที่ดีก็ตาม”

เกี่ยวกับเรื่องความไม่ลงรอยระหว่างโกฮยอนจองและผู้กำกับจูดงมิน (Joo Dong Min) ทางต้นสังกัดกล่าวว่า “ในระหว่างขั้นตอนการผลิตละคร เกิดความเห็นที่แตกต่างระหว่างฝ่ายเราและฝ่ายทีมงาน เราพยายามหาข้อแตกต่างเหล่านี้แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จในการปิดช่องโหว่ดังกล่าว เราได้พิจารณาหลังหารือกันว่าการถ่ายทำต่อไปน่าจะเป็นเรื่องที่ยาก และมากกว่าจะมาชี้นิ้วโทษกัน เราได้ยอมรับตามคำสั่งของ SBS ที่ให้ออกจากการเป็นนักแสดงเรื่องนี้ เราเข้าใจว่าคนที่เป็นปัญหาจะต้องออกไป เพราะผลงานไม่ใช่เป็นของใครคนใดคนหนึ่งแต่เป็นผลงานที่ต้องทำร่วมกัน”

ต้นสังกัดปิดท้ายว่า “IOK Company และ โกฮยอนจอง อยากจะส่งข้อความให้กำลังใจละคร 'Return' ในฐานะผู้ชมคนหนึ่งตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป”

รายงานเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์อ้างว่าดูเหมือน SBS จะตัดตัวละครชเวจาฮเยซึ่งเป็นคาแรคเตอร์ที่โกฮยอนจองเล่นออกไปจากเนื้อเรื่อง ขณะที่ทีมงาน SBS กำลังหารือเรื่องการเพิ่มตัวละครใหม่ที่จะมาช่วยเสริมเรื่องราวในละครและตัวละครอื่นๆที่อยู่ในเรื่องตอนนี้ รายงานระบุว่าละครจะกลับมาถ่ายกันอีกครั้งในวันที่ 11กุมภาพันธ์นี้

ที่มา https://www.allkpop.com

แปลโดย http://popcornfor2.com

Latest