มีข่าวลือว่า 'โกฮยอนจอง' มีปากเสียงและทำร้ายผู้กำกับที่กองถ่าย 'Return'
2018-09-08 13:34:53
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

มีข่าวลือว่า โกฮยอนจอง (Go Hyun Jung) ทะเลาะกับผู้กำกับละครเรื่อง 'Return' ซึ่งเป็นละครที่เธอกำลังแสดงนำอยู่ใน ตอนนี้ และทาง SBS ก็ได้ออกมากล่าวถึงความเป็นไปได้ที่จะมีการเปลี่ยนตัวนักแสดงนำหญิง

ก่อนหน้านี้มีรายงานอย่างเป็นทางการว่าโกฮยอนจองและผู้กำกับละครมีความเห็นไม่ตรงกัน และในที่สุดก็ทำให้โกฮยอนจองตัดสินใจที่จะไม่แสดงนำในละครเรื่องนี้อีกต่อไป อย่างไรก็ตามข่าวลือที่ออกมาเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ระบุว่าจริงๆแล้วคนที่ปฏิเสธไม่ทำงานละครต่อก็คือเหล่าทีมงาน เนื่องจากว่าไม่อยากจะร่วมงานกับโกฮยอนจองที่ไปทำร้ายผู้กำกับ

หนึ่งในคนวงในกล่าวว่า “เมื่อเร็วๆนี้โกฮยอนจองได้ทำร้ายผู้กำกับจูดงมิน (Joo Dong Min) ที่กองถ่ายละคร 'Return' ทางช่อง SBS ซึ่งในตอนนั้นมีพยานที่เห็นเหตุการณ์หลายคน ทั้งสองมีความเห็นไม่ลงรอยและโกฮยอนจองก็ทุบตีผู้กำกับ นักแสดงและทีมงานมีไมค์ติดตัวทุกคน เธอเริ่มพูดสาปแช่งเขา.... ทั้งสองทะเลาะกันอย่างรุนแรง และเคยทะเลาะกันมาหลายครั้งแล้ว และเมื่อเร็วๆนี้ทั้งสองก็ทะเลาะกันครั้งใหญ่ เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์กองถ่าย 'Return' ต้องหยุดชะงักชั่วคราว และไม่มีตารางถ่ายทำในตอนนี้ เรากังวลเกี่ยวกับตอนต่อไปที่จะต้องออนแอร์”

ตามข่าวลือที่ยังไม่มีการยืนยังว่าจริงเท็จแค่ไหน ทางด้านสถานี SBS ก็ได้เผยว่าพวกเขากำลังประชุมเรื่องที่จะเปลี่ยนตัวนักแสดงนำใหม่ SBS บอกว่า “ความขัดแย้งระหว่างโกฮยอนจองและทีมงานเป็นเรื่องที่ใหญ่มาก เนื่องจากว่าทัศนคติไม่ตรงกัน และพวกเขาไม่สามารถจะถ่ายทำละครต่อไปได้ ดังนั้นเรากำลังปรึกษาหารือถึงเรื่องการเปลี่ยนตัวนักแสดงนำหญิง” พวกเขาเสริมว่า “เราไม่สามารถจะยืนยันถึงเรื่องรายละเอียดต่างๆได้ แต่ว่าการสมานฉันท์เป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ระหว่างโกฮยอนจองและทีมงาน”

ที่มา https://www.allkpop.com

แปลโดย http://popcornfor2.com





Latest