11 คนดังเกาหลีที่แต่งงานกับแฟนคลับของพวกเขา
2018-01-13 11:32:53
Advertisement
ดีโอ EXO กับบทนำครั้งแรกในซีรีส์พีเรียดมาแรง! "100 Days My Prince คลิก!!!

 

1. ชู (Shoo) วง S.E.S และ อิมฮโยซอง (Im Hyo Sung)

นักบาสเกสบอล อิมฮโยซองเป็นแฟนคลับของวง S.E.S โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ชู เธอเป็นคนในวงการคนแรกที่เขาตกหลุมรัก และได้เธอมาเป็นภรรยาของเขาในที่สุด

2.ชาซึงวอน (Cha Seung Won) และ อีซูจิน (Lee Soo Jin)

ย้อนกลับไปสมัยที่ชาซึงวอนยังเป็นนักเรียนมัธยม และยังไม่เป็นที่รู้จักอย่างเช่นทุกวันนี้ ชาซึงวอนได้พบกับอีซูจินขณะไปเที่ยวคลับ พวกเขาตกหลุมรักกันและแต่งงานกันขณะที่เขาอายุได้ 20 ปี ส่วนภรรยาของเขาอายุ 24 ปีในตอนนั้น ทั้งคู่ครองรักกันมามากกว่า 10 ปีนับตั้งแต่แต่งงาน แต่ความรักของพวกเขายังคงหวานอยู่

3. ซอแทจิ (Seo Taeji) และ อีจีอา (Lee Ji Ah)

ซอแทจีพบกับอีจีอาขณะที่เธอไปชมคอนเสิร์ตของเขาที่ LA หลังจากนั้นไม่นานซอแทจิได้ย้ายไปอยู่อเมริกาและแต่งงานกับเธอแบบลับๆ อย่างไรก็ตามหลังจากนั้นประมาณ 10 ปี พวกเขาได้ฟ้องหย่ากัน

4. อีซอนคยุน (Lee Sun Kyun) และ จอนฮเยจิน (Jeon Hye Jin)

อีซอนคยุนยังเป็นนักแสดงที่ไม่มีชื่อเสียงตอนที่ได้พบกับจอนฮเยจิน นักแสดงละครเวทีผู้โด่งดังและเขาก็ชื่นชอบเธอมาก บังเอิญหรือพรหมลิขิตก็ไม่รู้ที่เพื่อนของซอนคยุนนั้นได้ไปร่วมแสดงกับฮเยจิน เขาจึงมีโอกาสได้พบเธอ จากนั้นเขาก็คอยดูแลเธอตลอด จนกระทั่งได้หัวใจของเธอมาครอบครอง

5. พัคแฮอิล (Park Hae Il) และ ซอยูซอน (Seo Yoo Seon)

ซอยูซอนเป็นนักเขียนบทที่ชื่นชอบนักแสดงพัคแฮอิลมาก เธอได้ไปชมเขาแสดง การพบกันครั้งนั้นทำให้พวกเขาตกหลุมรักกัน

6. นัมคยองจู (Nam Kyung Joo) และ จองฮีอุค (Jung Hee Wook)

จองฮีอุคเป็นแฟนคลับของนัมคยองจูที่ไปขอลายเซ็นของเขาหลังเวที นัมคยองจูสะกิดใจกับภรรยาของเขาตั้งแต่แรกเจอ แต่พวกเขาคงความสัมพันธ์แบบแฟนคลับและศิลปินไว้ตลอด 3 ปี เธอจะได้พบเขาตามงานอีเวนท์ หรืองานแสดงเท่านั้น แต่ในค่ำคืนหนึ่งพวกเขาได้ออกไปดื่มด้วยกัน ทำให้รู้จักกันและกันมากขึ้น ในตอนนั้นเองที่นัมคยองจูรู้อย่างชัดเจนว่าจองฮีอุคคือคนที่ใช่สำหรับเขา

7. แชริม (Chae Rim) และ อีซึงฮวาน (Lee Seung Hwan)

แชริมเป็นแฟนคลับของนักร้องหนุ่มอีซึงฮวานมาเป็นเวลานาน ทั้งคู่ตกหลุมรักกันและแต่งงานกันในปี 2003 อย่างไรก็ตามพวกเขาได้หย่าร้างกันหลังจากใช้ชีวิตคู่ด้วยกันประมาณ 2 ปี

8. ฮวังจองมิน (Hwang Jung Min) และ คิมมีฮเย (Kim Mi Hye)

ฮวังจองมินเป็นแฟนคลับของคิมมีฮเยตั้งแต่เรียนมัธยมด้วยกัน หลังจากเรียนจบ ทั้งสองคนเรียนวิทยาลัยดนตรีที่เดียวกัน ฮวังจองมินได้สารภาพรักกับคิมมีฮเยในตอนนั้น พวกเขาแต่งงานกัน และฮวังจองมินก็ได้กลายเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงในขณะที่คิมมีฮเยเป็นโปรดิวเซอร์เพลงมือดี

9. ยุนซูอิล (Yoon Soo Il) และ คิมซอนชิม (Kim Sun Shim)

ตอนที่แม่ของศิลปินหนุ่มได้รับการวินัจฉัยว่าเป็นมะเร็ง และจะมีชีวิตได้อีกเพียง 6 เดือน แฟนคลับหลายคนเข้ามาให้กำลังใจเขา แต่ไม่มีคนไหนอยู่เคียงข้างเขาได้นานเท่าคิมซอนชิม เขารับรู้และตกหลุมรักความมั่นคงของเธอ ทั้งสองคนแต่งงานกัน และยุนซูอิลชื่นชมและมอบความดีความชอบต่อภรรยาของเขาทั้งหมดที่เกิดปาฏิหาริย์ให้แม่ของเขามีชีวิตอยู่ได้อีกมากกว่า 6 ปี

10. อีเซจุน (Lee Se Joon) และ คังคยองจิน (Kang Kyung Jin)

คังคยองจินเป็นแฟนคลับไอดอลทั่วไปที่ชอบส่งของขวัญไปให้ศิลปินที่เธอชื่นชอบภายใต้ชื่อกลุ่มแฟนคลับ จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้เปิดเผยกับอีเซจุนในงานคอนเสิร์ตว่าเธอคือคนที่ส่งของขวัญให้เขา พวกเขาเจอกันและไม่มีอะไรเกิดขึ้นในตอนนั้น จนไม่กี่ปีผ่านไปพวกเขาได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง และตกหลุมรักกัน

11. อีซองมิน (Lee Sung Min)

ขณะที่อีซองมินเป็นแค่นักแสดงเวทีที่แทบไม่มีงาน ไม่มีรายได้ ไม่มีเงิน ภรรยาของเขาคือแฟนคลับอันดับหนึ่งของเขา เธอสนับสนุนและต่อสู้อุปสรรคด้วยกัน ทั้งสองคนแต่งงานและมีลูกสาวที่น่ารักด้วยกัน หลังจากนั้นอีซองมินได้กลายเป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีชื่อเสียงที่สุดในเกาหลี

 

ที่มา  https://www.koreaboo.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น