คูฮเยซอน เผยว่าถ้ามีโอกาสเธออยากจะร่วมงานกับ อันแจฮยอน สามีของเธออีก
2018-01-12 20:38:25
Advertisement
ดีโอ EXO กับบทนำครั้งแรกในซีรีส์พีเรียดมาแรง! "100 Days My Prince คลิก!!!

 

ในวันที่ 10 นักแสดงสาวคูฮเยซอน (Ku Hye Sun) ได้จัดงานนิทรรศการสำหรับภาพยนตร์สั้นของเธอเรื่อง “Mystery Pink” ซึ่งที่นั่นเธอได้พูดถึงผลงานของเธอและสามี อันแจฮยอน (Ahn Jae Hyun)

คูฮเยซอนเผยว่าเธอเขียนบทให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ในช่วงที่เธอพักฟื้นรักษาตัวเมื่อปีที่แล้ว เธอกล่าวว่า “ฉันยังคงดูแลตัวเองอยู่ค่ะ และฉันก็สุขภาพดีขึ้นมากแล้วค่ะ”

มีการเผยว่าสามีของเธอได้สนับสนุนภรรยาด้วยการมอบดอกกุหลาบให้กับนักข่าวแต่ละคนที่งานนิทรรศการ เขาไปซื้อช่อดอกไม้มา 20 ช่อด้วยตัวของเขาเอง เขามาให้กำลังใจภรรยาและก็ค่อยมุ่งไปทำงานตามตารางของตัวเอง

คูฮเยซอนพูดถึงการสนับสนุนของสามีว่า “ฉันได้รับการสนับสนุนกึ่งบังคับจากเขา (ในฐานะสามี) ค่ะ” ต่อมาเธอถูกถามว่าสามีคือแรงบันดาลใจของเธอหรือเปล่า เธอตอบว่า “ฉันอยากจะพูดอย่างสมเหตุสมผล ฉันไม่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเขาค่ะ แต่ฉันอาจจะทำ ฉันได้รับแรงบันดาลใจมากมายจากสิ่งที่ฉันรัก ทั้งครอบครัวและสิ่งของที่อยู่รอบตัวฉันค่ะ จริงๆฉันไม่สามารถจะพูดได้ว่าฉันไม่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเขาเพราะเขาก็คือคนที่ฉันรักในตอนนี้เช่นกันค่ะ”

นักแสดงสาวยังได้พูดถึงการร่วมงานกับสามีในอนาคตด้วย เธอกล่าวว่า “แม้ว่าฉันอาจจะได้รับคำถากถางที่จะพูดสิ่งต่อไปนี้ แต่ฉันก็คิดตามตรรกะว่าเขามีใบหน้าที่ดูดีค่ะ บางครั้งฉันก็คิดว่าเขาหล่อค่ะ ถ้ามีโอกาสฉันก็อยากจะทำงานกับเขา แต่ฉันไม่รู้ว่าเขาจะรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้” เธอกล่าวต่อว่า “ถ้าฉันเปรียบอันแจฮยอนเป็นสี เขาคือสีชมพูค่ะ เขาเป็นคนที่ชอบสีชมพู ดังนั้นฉันจึงกังวลนิดหน่อยว่าเขาจะคิดว่าตัวเองเชื่อมโยงกับ ‘Mystery Pink’ นี่หรือเปล่า แต่เขาเป็นคนที่ชอบสีชมพูจริงๆค่ะ”

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น