จีดราก้อน (G-Dragon) น้ำตาซึมขณะที่พูดอำลาแฟนๆในงานคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายก่อนที่จะเข้ากรม
2018-01-12 11:54:54
Advertisement
ดีโอ EXO กับบทนำครั้งแรกในซีรีส์พีเรียดมาแรง! "100 Days My Prince คลิก!!!

 

สมาชิก Big Bang ส่งคำอำลาให้กับแฟนๆในงานคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายก่อนที่จะเข้ากรม

ในวันที่ 12 มกราคม รายการ tvN's 'Livin' the Double Life' ได้ฉายเทปคอนเสิร์ต 'Last Dance' ของ Big Bang ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายก่อนที่จะหยุดพักงานไปสักระยะเพราะสมาชิกจะต้องเข้ากรม

เกือบท้ายงาน สมาชิกแต่ละคนก็ได้ฝากข้อความถึงแฟนๆของพวกเขา มักเน่ ซึงรี (Seungri) พูดก่อน เขากล่าวว่า “ทัวร์ครั้งนี้ซึ่งดูเหมือนมันจะไม่มีวันจบ ก็ต้องมาจบลงในวันนี้ ผมไม่อยากจะเชื่อว่าจะต้องพูดคำล่ำลาหลังจากร้องเพลงมาหลายเพลงแบบนี้ครับ”

ต่อมาแดซอง (Daesung) กล่าวว่า “นี่จะเป็นการแสดงครั้งสุดท้ายของพวกเราก่อนที่จะเข้ากรม ผมไม่เศร้าครับ ผมแค่อยากจะบอกขอบคุณทุกคนที่มอบช่วงเวลาดีๆและความทรงจำที่ยอดเยี่ยมให้แก่พวกเราครับ”

จีดราก้อน (G-Dragon) กล่าวเป็นคนต่อมา “พูดตามตรง ในใจของผมตอนนี้ว่างเปล่า ผมไม่แน่ใจว่าจะต้องพูดอะไรถึงจะเหมาะ...ผมไม่มีอะไรเป็นพิเศษที่จะพูดครับ... ผมดีใจ มันคือความสุขและทั้งหมดที่ผมจะพูดคือผมรู้สึกตื้นตันใจครับ” เขากล่าวพร้อมกับน้ำตาซึม

ท้ายสุด แทยัง (Taeyang) กล่าวว่า “อย่างที่ทุกคนทราบ หลังจากการแสดงนี่ เราก็จะไม่ได้เจอทุกคนอีกสักระยะ มันจะช้าหรือเร็วก็ขึ้นอยู่กับว่าแต่ละคนรู้สึกอย่างไร ความจริงมันน่าเศร้าแต่เราจะมาเจอกันอีกในอนาคตด้วยด้านใหม่ๆของเรา ตอนนี้ความคิดที่ยากจะพรรณนาได้ไหลผ่านในใจของผม ช่วงเวลาที่เราได้อยู่ด้วยกันจะเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ในระหว่างที่อยู่ในกรมครับ ขอบคุณมากๆนะครับ ผมรักคุณ”

ต่อมา Big Bang ก็ได้แสดงในเพลง "Last Dance" เป็นเพลงปิด ซึ่งทุกคนสามารถชมการแสดงของพวกเขาได้ที่คลิปนี้

ที่มา  https://www.allkpop.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น